“จอย Red Velvet” ตื่นเอฟเฟกต์ปิดหูร่วงกลางเวทีรอบสองทำแฟนๆเป็นห่วง

562000004731301

ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงหนักสำหรับอาการแพนิคตื่นพลุและเอฟเฟกต์ของ “จอย Red Velvet” ที่ล่าสุดก็เกิดอาการจนทำเจ้าตัววิ่งหนีออกจากเวทีก่อนออกมาขอโทษที่ดูไม่มืออาชีพ

ในการแสดงงาน 2019 Iseul Live เมื่อวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา แฟนคลับได้ทำการถ่ายคลิปการแสดงของสาวๆ Red Velvet ทำให้สามารถจับภาพของ จอย ที่กำลังเกิดอาการกลัวสุดขีดหลังได้ยินเสียงพลุ ก่อนวิ่งเข้าข้างเวทีพร้อมกับส่งเสียงร้องออกไมค์ตลอดเวลา

งานนี้ทำแฟนคลับเป็นห่วงเพราะเกรงว่าอาการของจอยกำลังพัฒนาเข้าสู่การเป็นโรคกลัวอะไรบางอย่าง เพราะเคยเกิดเหตุเช่นนี้บนเวทีมาแล้วหนึ่งครั้งที่ จอย ถึงขั้นควบคุมตนเองไม่อยู่ ทำให้การแสดงบนเวทีต้องชะงัก

ล่าสุด จอย ได้ออกมาขอโทษกะบพฤติกรรมของตนเองที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ ผ่นทางไอจีส่วนตัว โดยระบุว่า

“เลิฟวี่ ฉันโพสต์อันนี้เพราะอยากจะขอโทษ ฉันกลัวพลุเพราะเคยเจอเหตุการณ์ที่มันระเบิดต่อหน้าซึ่งมันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดมาก่อน นอกจากนั้น ฉันได้ยินเสียงดังในหูเลยวิ่งเข้าไปข้างในโดยไม่ได้กล่าวลาใดๆกับทุกคน ฉันขอโทษนะคะ ตอนนี้ฉันโอเคแล้ว! ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วง ฉันอยากทำทุกๆงานให้ดี และไม่ชอบตัวเองเลยที่แสดงออกแบบไม่เป็นมืออาชีพกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเช่นนี้ ฉันจะเตรียมตัวเองให้เข้มแข็งและทำงานอย่างหนักเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก ขอโทษด้วยนะคะ”

อย่างไรก็ตามแฟนๆของ Red Velvet ต่างบอกว่า จอย มีความเป็นมืออาชีพเรื่องการทำงานเสมอ แต่เพราะความกลัวกับเอฟเฟกต์ที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนเลยทำให้ไม่สามารถควบคุมตนเองได้เท่านั้น


_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-