ส่องลุคชุดนักเรียนที่ดูอ่อนเยาว์ไร้เดียงสา ของเหล่านักแสดงในวัย 30 ปี

news-full-110294

อีกหนึ่งลุคการแสดงของวงการบันเทิงเกาหลี คงหนีไม่พ้น ลุคชุดนักเรียน ที่ทั้งนักแสดงฝ่ายชายและหญิงต้องเคยสวมบทบาทนักเรียนกันมาบ้าง หลายคนอายุเข้าเลข 3 แต่กลับใส่ชุดนักเรียนออกมาได้ดูดีมีเสน่ห์และอ่อนเยาว์เหมือนยังเป็นเด็ก ไปดูกันว่ามีนักแสดงคนไหนบ้างที่เคยสวมบทบาทชุดนักเรียน

รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

นักแสดง รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) เคยผ่านผลงานในบทบาท จองฮวาน จากซีรีย์เรื่อง Reply 1988 ซึ่งในเรื่องนี้เขาสวมบทบาทเป็นักเรียนมัธยมปลายได้ออกมาดูดี แม้ว่าเขาจะอายุ 30 ปีแล้ว

Ryu-Jun-Yeolจองแฮอิน (Jung Hae-in)

ย้อนกลับไปงานแฟตมีตติ้งของนักแสดงหนุ่ม จองแฮอิน (Jung Hae-in) เขาได้เซอร์ไพรส์แฟนๆด้วยการแต่งกายในชุดนักเรียนย้อนยุค โดยเจ้าตัวเองมีอายุ 32 ปีแล้ว นอกจากนี้ในเรื่องซีรีย์เรื่อง “Goblin” ก็มีลุคชุดเรียนที่ดูวัยเยาว์ให้แฟนๆได้รับชม

D2-ZXOgUcAUobWpยูอินนา ( Yoo In Na)

จากซีรีย์เรื่องล่าสุด “Touch Your Heart” ยูอินอา ( Yoo In Na) ได้สวมบทบาทพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในช่วงมัธยมปลาย ซึ่งอายุจริงของเธอคือ 38 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเพราะรูปลักษณ์ที่น่ารักของเธอ

Yoo-In-Naฮันจีมิน (Han Ji Min)

ในปลายปีที่แล้ว ซีรีย์เรื่อง “Familiar Wife” ฮันจีมิน (Han Ji Min) ในอายุ 37 ปีได้สวมบทบาทเป็นนักเรียนมัธยม ในลุคผมยาวและดูไร้เดียงสา ที่ละสายตาคนดูไปไม่ได้เลย

Han-Ji-Minปาร์คมินยอง (Park Min Young)

ปาร์คมินยอง (Park Min Young) ในวัย 34 ปี ได้โพสต์รูปภาพใส่ยูนิฟอร์มชุดเรียน ในซีรีย์เรื่องใหม่ “Her Private Life” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 เมษายน ทางช่อง tvN

 


View this post on Instagram

고딩 성덕미????‍???? #그녀의사생활 #스포

A post shared by 박민영 Minyoung Park (@rachel_mypark) on

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com