ยานรกพ่นพิษรวบ”ฮวางฮานา”คาโรงหมอตะลึง!จ่อโดนอีกคดีแชร์คลิปแอบถ่ายสยิว

news20190404212248

หมดสภาพสาวไฮโซซะแล้ว! ฮวาง ฮานา อดีตคู่หมั้นของ พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง “เจวายเจ” (JYJ) บอยแบนด์ดังเคป็อป ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวเอาไว้ได้โดยละม่อม ภายหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีเสพและจำหน่ายยาเสพติด แถมไม่ยอมไปให้ปากคำตามหมายเรียกหลายครั้งแล้ว ตามรายงานข่าวจากสื่อเกาหลีหลายสำนักเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา

หลานสาวคนเดียวของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) ถูกหน่วยงานสืบสวนสอบสวนยาเสพติด กองกำกับการตำรวจจังหวัดคยองกีใต้ นำตัวไปสอบปากคำด้วยข้อหาฉีดสารออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทเข้าสู่ร่างกาย โดยเข้าจู่โจมจับกุมเธอได้ที่โรงพยาบาล พุนดัง โซล เนชั่นแนล ยูนิเวอร์ซิตี้ (Bundang Seoul National University Hospital)

หน่วยงานดังกล่าวสอบสวน ฮวาง ฮานา ในกรณีที่ต้องสงสัยว่าใช้ยาเสพติดตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วบนพื้นฐานคำให้การจากคนรู้จักของเธอ อีกทั้งระหว่างการสอบสวน ตำรวจได้ร้องขอหมายค้นและหมายจับเธอมาก่อนแล้ว แต่คำร้องดังกล่าวได้รับการปฏิเสธโดยสำนักงานอัยการเขตซูวอน จนกระทั่งมีการรื้อฟื้นคดีเป็นครั้งที่ 3 ในที่สุด

01(853)    คดีดังกล่าวกลายเป็นที่จับตามองไปกันใหญ่เมื่อมีรายงานข่าวจากสถานีโทรทัศน์ เอ็มบีซี (MBC) เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา หลังจากที่มีข้อครหาระเบิดขึ้นมาว่า ฮวาง ฮานา ไม่เคยถูกดำเนินคดีใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งๆ ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2015 อันเนื่องมาจากสายสัมพันธ์กับแชโบล (กลุ่มธุรกิจครอบครัวขนาดใหญ่)

ภายหลังรายงานข่าวดังกล่าว ทีมสอบสวนของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลได้เริ่มต้นสอบสวนเป็นการภายในเพื่อเปิดโปงคดีทุจริตคอร์รัปชั่นภายในองค์กรต่อไปแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ฮวาง ฮานา วัย 31 ปี ยังถูกกล่าวหาเพิ่มเติมด้วยว่าเผยแพร่คลิปวิดีโอซ่อนกล้องแอบถ่ายกิจกรรมทางเพศ

02(1672)   สำนักข่าว ซีบีเอส โน คัท นิวส์ (CBS No Cut News) รายงานข่าวเมื่อวันพุธที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าผู้ใช้งานออนไลน์คนหนึ่งได้แชร์ข้อความผ่านทางโซเชียลมีเดียหลังจากได้รับข้อมูลว่า ฮวาง ฮานา เคยแชร์ 4 คลิปวิดีโอผิดกฎหมาย พร้อมเปิดเผยข้อความที่เป็นการแลกเปลี่ยนกันระหว่างหนึ่งในผู้แจ้งเบาะแส และบุคคลหนึ่งที่ถูกระบุว่าเป็น ฮวาง ฮานา ในฐานะหลักฐานมัดตัว

ผู้แจ้งเบาะแสคนดังกล่าวระบุว่า “(ฮวาง ฮานา) สุ่มส่งคลิปของใครบางคนที่ (ผู้แจ้งเบาะแส) ไม่รู้จักมาให้ดูเป็นครั้งคราว เธอคงจะตื่นเต้นถ้า (ผู้แจ้งเบาะแส) มีปฏิกิริยากับมัน” อย่างไรก็ตาม ผู้แจ้งเบาะแสไม่ได้เก็บคลิปวิดีโอเอาไว้ แต่บอกว่าผู้หญิงคนหนึ่งในคลิปวิดีโอเหล่านี้ดูเหมือนจะมีอาการมึนเมา ขณะที่เธอกำลังเปลือยกายเต้นรำ

ผู้ใช้งานออนไลน์คนเดิมกล่าวว่า “(ฮวาง ฮานา) ขู่ใครๆ หลายคนเรื่องคลิปโป๊ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าเธอเอามันมาจากไหน จากเบาะแสที่ฉันได้มา มีเหยื่ออย่างน้อย 4 รายด้วยกัน”

04(1425) 05(1281)

เครดิตภาพ: YONHAP NEWS, INSTAGRAM

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-