รายล่าสุด! “รอย คิม” ต้องสงสัยส่งต่อคลิปอื้อฉาว

562000003468601

ศิลปินหนุ่มเสียงดี “รอย คิม” คือคนบันเทิงเกาหลีรายล่าสุดที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวสุดฮื้อฉาว หลังมีข่าวว่าเขาคือหนึ่งในผู้ที่แชร์คลิปแอบถ่ายของ “จองจุนยอง” 

ตำรวจเกาหลีแถลงว่าศิลปินหนุ่มวัย 25 ปี รอย คิม ได้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเผยแพร่ส่งต่อคลิปผิดกฎหมาย ที่เขาน่าจะได้รับมาจาก จงยุนยอง โดยตำรวจบอกว่า “เนื่องจากตอนนี้ รอย คิม กำลังศึกษาต่ออยู่ที่ต่างประเทศ จึงต้องมีการนัดหมาย เพื่อให้เขาเดินทางกลับมาให้การอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

โดย คิม และ จุนยอง วัย 30 ปี สนิทสนมกันระหว่างถ่ายทำรายการ Superstar K เมื่อ 7 ปีก่อน ทั้งคู่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนสนิทในวงการกันมานาน จนเมื่อ จุนยอง ถูกจับข้อหาแอบถ่าย รอย คิม จึงถูกสงสัยไปด้วยว่าอาจจะมีส่วนรู้เห็น และสุดท้ายเขาก็ต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้จริง ๆ

ขณะเดียวกันอาจารย์ คิมฮองเทค ที่เป็นพ่อของ รอย คิม ได้กล่าวขอโทษนักเรียนทุกคน ที่ลูกชายของเขาทำให้เกิดเรื่องอื้อฉาวแบบนี้ขึ้น

มีดาราหนุ่มหลายคนที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวครั้งนี้ ล่าสุดยังมีข่าวลือว่า คังอิน แห่งวง Super Junior ก็อยู่ในแชทรูปของ จองจุนยอง ด้วยเช่นเดียวกัน แต่ต้นสังกัดของ คังอิน ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวแล้ว และบอกว่า คังอิน ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมผิดกฎหมายเหล่านั้นอย่างแน่นอน

562000003468602

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-