ต้นสังกัดของ จองจินอุน วง 2AM ออกมาชี้แจงหลังจากมีข่าวว่าเขาเกี่ยวข้องกับห้องแชทของ จองจุนยอง

news-full-110226

ต้นสังกัดของ จองจินอุน (Jeong Jinwoon) สมาชิกวง 2AM ได้ออกมาชี้แจงหลังจากมีข่าวลือว่าเขาคือหนึ่งในสมาชิกที่อยู่ในห้องแชทของ จองจุนยอง (Jung Joon Young) จากการที่เคยร่วมงานกันในรายการ Hitmaker

ตามที่รายการ Newsdesk ทางช่อง MBC ได้เสนอข่าวไปเมื่อวันที่  28 มีนาคมว่า ยังมีห้องแชทอื่นที่จองจุนยองส่งภาพผิดกฎหมายให้ และสมาชิกในห้องแชทนั้นประกอบด้วย นักร้อง 2 คนและนายแบบ 1 คน ซึ่งหลายคนคิดว่าน่าจะเป็นสมาชิกจากรายการ Hitmaker

หลังจากนั้นรายการ Night of Real Entertainment ได้รายงานไว้เมื่อวันที่ 2 เมษายน ว่า คนในวงการที่ถูกพูดถึงในข่าวของ MBC คือ จองจินอุน, คังอิน (Kangin) วง Super Junior และ นายแบบ อีชอลอู (Lee Chul Woo)

Mystic Story ต้นสังกัดของจองจินอุนได้ออกมาชี้แจงหลังจากนั้น 1 วันว่า “เนื่องจากขณะนี้จองจินอุนอยู่ระหว่างการรับใช้ชาติและรับการฝึกพื้นฐานในศูนย์ฝึกของกองทัพ ทำให้การยืนยันเรื่องราวที่เป็นความจริงกับเขาค่อนข้างลำบาก”

ต้นสังกัดของคังอินก็ได้ออกมาชี้แจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า คังอินอยู่ในห้องแชทนั้นเพื่อคุยเรื่องเกี่ยวกับรายการ แต่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการส่งต่อภาพถ่ายซ่อนกล้องผิดกฎหมาย

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com