ต้นสังกัดจองจินอุน และอีชอลอู ยังยืนยันเรื่องการเป็นสมาชิกในห้องแชทกลุ่มจองจุนยองไม่ได้ ด้านคังอิน ยังเงียบ!

news-full-110215

***อัพเดต***

Label SJ เอเจนซี่ของคังอิน ตอบกลับถึงรายงานที่ว่าเขามีส่วนร่วมในการสนทนากลุ่มกับจองจุนยอง โดยมีข้อความดังต่อไปนี้:

สวัสดีข้อความต่อไปนี้เป็นคำแถลงการณ์จาก Label SJ เกี่ยวกับคังอิน

เป็นเรื่องจริงที่เขาอยู่ในห้องแชทกับจองจุนยอง แต่อยู่เพียงชั่วคราวเท่านั้น เมื่อครั้งที่พวกเขาได้ร่วมงานกันในรายการวาไรตี้โชว์รายการหนึ่งเมื่อสามปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันห้องแชทนั้นไม่มีแล้ว แม้ว่าคังอินจะจำไม่ได้ว่าสมาชิกคนอื่นได้โพสต์ หรือสนทนากันอย่างไร แต่คังอินบอกว่าตัวเขาเองไม่ได้ถ่ายทำ หรือแชร์วิดีโอจากกล้องที่ถูกแอบถ่ายนั้นเลย และเขาไม่ได้รับการติดต่อใด ๆ จากหน่วยงาน [สอบสวน] เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้ามีการร้องขอความร่วมมือเขาจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ครับ

——————————————————–

ลิสต์ดาราใน ‘ห้องแชทกลุ่มจองจุนยอง’ ถูกเปิดเผยออกมาเพิ่มเติม สร้างผลกระทบอีกระลอก

เมื่อวันที่ 2 เมษายน ในรายการ ‘Night of TV Entertainment’ ทางช่อง SBS ได้นำเสนอประเด็นเรื่องสมาชิกเพิ่มเติมที่เป็นดาราที่อยู่ในห้องแชทกลุ่มของจองจุนยอง โดยในวันนี้ ‘Night of TV Entertainment’ ได้กล่าวว่า “นอกจากซึงรี ชเวจงฮุน และยงจุนฮยองแล้ว ยังปรากฎชื่อของดาราคนใหม่ออกมาอีกหลายคน ซึ่งก็คือ นักร้อง K, นักร้อง J, นายแบบ L”

จองจุนยองที่ถูกสงสัยเรื่องการค้าประเวณี เคยไปถ่ายทำรายการวาไรตี้ที่เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อปี 2016 “เมื่อนำอักษรย่อของดาราที่มีมาเพิ่มเติมมาเทียบกับชื่อผู้เข้าร่วมรายการดังกล่าว ก็จะเกิดความสงสัยขึ้น”

ทางฝ่ายจองจินอุน นักร้องหนุ่มที่ไปออกรายการดังกล่าว ได้เปิดเผยกับทีมงานรายการ ‘Night of TV Entertainment’ ว่า “จินอุนอยู่ในกรมทหาร เนื่องจากเขาอยู่ในศูนย์ฝึก จึงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบเพิ่มเติม ทางเราเองก็ไม่ทราบว่าพวกเขาสนิทสนมกันหรือไม่นอกเหนือจากในการถ่ายทำรายการ”

ผู้เกี่ยวข้องจากต้นสังกัดของอีชอลอูได้กล่าวว่า “ไม่มีส่วนที่เราสามารถยืนยันได้เป็นการภายใน นี่เป็นส่วนที่เราไม่ทราบ ซึ่งเรากำลังค่อยๆ สืบอยู่ แต่ไม่ได้รับการแจ้งให้ทราบอย่างชัดเจนแต่อย่างใด”

ส่วนทางฝ่ายคังอินไม่รับโทรศัพท์ของทีมงานรายการ ‘Night of TV Entertainment’

201904022105774687_1(1)

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com