เผยข้อความใน SNS ของผู้ฟ้องร้องคิมฮยองจุน ข้อหาใช้ความรุนแรงทางเพศ

news-full-110218

คิมฮยองจุน (Kim Hyung Joon) จากวง SS501 ถูกฟ้องร้องข้อหาใช้ความรุนแรงทางเพศ แต่ความเห็นของคิมฮยองจุนกับ A ผู้ฟ้องร้องกลับสวนทางกัน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน รายการ ‘Night of TV Entertainment’ ทางช่อง SBS ได้นำเสนอประเด็นการถูกฟ้องร้องข้อหาใช้ความรุนแรงทางเพศของคิมฮยองจุน โดยเมื่อเร็วๆ นี้ A ผู้ฟ้องร้องได้ยืนยันว่าเธอถูกคิมฮยองจุนใช้ความรุนแรงทางเพศที่บ้านของเธอเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2010

201904022055360310_1 201904022055360310_3

A กล่าวว่า “ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2017 ฉันได้ไปทำงานพิเศษที่บาร์ ซึ่งคิมฮยองจุนได้มาที่นั่นค่ะ ฉันได้รู้จักคิมฮยองจุนตอนนั้น และประมาณปี 2010 ก็บอกว่าย้ายบ้านแล้ว แต่เขาดื่มเหล้าและมาที่หน้าบ้านฉัน เขาบอกว่าจะกล่อมให้หลับ แล้วก็ตบผ้าห่มเบาๆ ฉันแค่นอนข้างๆ เฉยๆ แต่จู่ๆ เขาก็มากดแขนฉันค่ะ ฉันรู้สึกอับอายจริงๆ ค่ะ”

คิมฮยองจุนกำลังทัวร์คอนเสิร์จในต่างประเทศอยู่ในขณะนี้ โดยต้นสังกัดได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาว่า “นี่เป็นเรื่องที่ผ่านมานานมากแล้ว ทางเราจึงอยู่ในสถานะที่ลำบาก แต่เราขอแถลงอย่างชัดเจนว่าไม่เคยมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น ซึ่งเราได้ตรวจสอบกับเจ้าตัวแล้ว” ทั้งคู่รู้จักกันในอดีต และยุติความสัมพันธ์ภายใต้ความเห็นชอบร่วมกัน นอกจากนี้ต้นสังกัดยังเผยแถลงการณ์ด้วยว่า ที่ A เพิ่งจะมาฟ้องร้องหลังจากผ่านมา 9 ปีแล้ว เป็นการใช้จุดอ่อนที่เขาเป็นดารามาใช้ในทางที่ผิด และจะตอบโต้ขั้นเด็ดขาด

A กล่าวถึงการฟ้องร้องหลังจากผ่านมา 9 ปีว่า “ฉันติดต่อเขาไป แต่เขาบอกเลิก และขอให้กลับไปเริ่มต้นใหม่ แต่กลับไม่เคยติดต่อมาเลยสักครั้งค่ะ ครั้งนี้พอมีเหตุการณ์ของเหล่าดาราออกมา ฉันจึงมีความกล้า และได้ฟ้องร้องเขาค่ะ ฉันคิดว่าจะต้องฟ้องร้องมาหลายครั้งแล้วค่ะ”

แต่หลังจากนั้นก็เกิดประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นอีกครั้งเพราะข้อความใน SNS ของชาวเน็ตคนหนึ่งที่สันนิษฐานว่าเป็นผู้ฟ้องร้อง โดยข้อความดังกล่าวมีใจความที่คลุมเครือต่อคิมฮยองจุน ซึ่งได้ต่อว่าคิมฮยองจุนว่า “เธอพลาดแล้วที่ไปจากฉัน เธอผิดที่ทำให้ฉัน XX, XXX” และยังมีข้อความที่บอกว่าจะแฉเรื่องความรุนแรงทางเพศด้วยว่า “ถึงวิธีการจะต่างออกไป แต่ฉันจะเปิดโปงให้โลกรู้เรื่องความรุนแรงทางเพศของคิมฮยองจุนให้ได้!”

A ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ข้อความที่ฉันเขียนอย่างนั้นเป็นการประชดประชัน ไม่ได้มาจากใจ 100% ค่ะ”

201904022055360310_4

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com