ชเวมินซู และคังจูอึน น้ำตาคลอในพิธีแต่งงานที่เกาะไซปัน ในรายการ ‘Same Bed, Different Dreams 2’

news-full-110210

เมื่อวันที่ 1 เมษายน รายการ ‘Same Bed, Different Dreams 2: You Are My Destiny’ ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยบันทึกการฮันนีมูนที่เกาะไซปันของคู่สามีภรรยา ชเวมินซูและคังจูอึนที่ครบรอบแต่งงาน 25 ปีออกมาให้ชมกัน

ก่อนหน้านี้ ในช่วงท้ายรายการ ‘You Are My Destiny’ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้เผยภาพตัวอย่างรายการที่คู่สามีภรรยา ชเวมินซูและคังจูอึนได้ออกเดินทางไปเกาะไซปันที่เคยเป็นสถานที่ฮันนีมูนเนื่องในโอกาสครบรอบแต่งงาน 25 ปี คังจูอึนที่ได้ไปฮันนีมูนช้ากว่าที่คาดเล็กน้อยเผยความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันรู้สึกผ่อนคลายที่มีโอกาสได้ไปฮันนีมูนอีกครั้ง แล้วก็ถูกตลบหลังค่ะ”

หลังจากเดินทางมาถึงเกาะไซปันด้วยความลำบาก ทั้งคู่ก็ได้มุ่งหน้าไปที่โบสถ์เล็กๆ เพื่อจัดพิธีแต่งงานของทั้งคู่ เมื่อพิธีเริ่มขึ้น ทั้งคู่ต่างก็มองหน้ากันและกันพักหนึ่งและหลั่งน้ำตากับ 25 ปีที่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ มากมาย ทำให้ผู้ร่วมรายการที่เฝ้าดูอยู่ต่างก็อินจนน้ำตาซึมไปด้วย MC คิมซุกกล่าวแสดงความประทับใจว่า “นี่เป็นงานแต่งงานที่ฉันประทับใจที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา รู้สึกเหมือนดูหนังเรื่องหนึ่งเลย”

20190401_1554104424_35420400_1

หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่ง ชเวมินซูกล่าวว่า “รู้สึกเหมือนคบกันมา 25 ปี และได้แต่งงานกันจริงๆ ที่เกาะไซปันในวันนี้เลยครับ” ซึ่งก็สร้างความคาดหวังเป็นอย่างมากว่าพิธีแต่งงานที่เกาะไซปันของทั้งคู่เป็นอย่างไร

สามารถตรวจสอบบันทึกการฮันนีมูนที่เกาะไซปันที่เขียนขึ้นมาอีกครั้งของคู่สามีภรรยา ชเวมินซูและคังจูอึนที่ครบรอบแต่งงาน 25 ปี กับเรื่องราวในตอนแรกของพวกเขาได้ในรายการ ‘You Are My Destiny’

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com