ชเวจองฮุน (Choi Jong Hoon) ถูกเปิดเผยว่าเป็นคนถ่ายทำวิดีโอล่วงละเมิดทางเพศอย่างผิดกฎหมายด้วยตัวเอง!

news-full-110198

ชเวจองฮุน (Choi Jong Hoon) อดีตสมาชิกวง FTISLANDได้รับการเปิดเผยว่าเป็นคนถ่ายทำวิดีโอเซ็กซ์ด้วยตัวเองอย่างผิดกฎหมาย ทั้งยังเผยแพร่ผ่านห้องสนทนาใน Kakao Talk!

กองบังคับการตำรวจพิเศษ สำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล จัดงานแถลงข่าวเช้าวันที่ 1 เมษายน ระบุว่า ชเวจองฮุน ถูกตั้งข้อหาฝ่าฝืนประมวลกฎหมายอาญา ว่าด้วยการกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ!

ชเวจองฮุน ถูกสงสัยว่าเป็นคนถ่ายทำวิดีโอเซ็กซ์หนึ่งเรื่องโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งยังเผยแพร่วิดีโอที่ผิดกฎหมายถึง 6 รายการ (วิดีโอ 5 รายการได้รับจากผู้อื่นและนำไปเผยแพร่ และ 1 วิดีโอที่เขาเป็นผู้ถ่ายเอง)

ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากับ ชเวจองฮุน ในข้อหาแบ่งปันภาพอนาจารที่ละเมิดกฎหมาย ส่งเสริมการใช้ข้อมูล และเครือข่ายการสื่อสาร และการปกป้องข้อมูล ฯลฯ และเพิ่มเติมในข้อหาฝ่าฝืนประมวลกฎหมายอาญา ว่าด้วยการกระทำการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบและค้นพบว่าชเวจองฮุนได้เป็นผู้ถ่ายทำวิดีโอล่วงละเมิดทางเพศที่ผิดกฎหมายด้วยตัวเอง

ชเวจองฮุน เผยแพร่วิดีโอที่ผิดกฎหมายนี้ในห้องสนทนาอื่นนอกเหนือจากห้องสนทนาที่เกี่ยวข้องกับซึงรีและจองจุนยองด้วย และเขายังถูกแจ้งข้อกล่าวหาพยายามติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงแบ่งปันภาพถ่ายและวิดีโอที่ถ่ายโดยผิดกฎหมายอีกด้วย

 

ที่มา (1) (2)

แปลโดย  http://popcornfor2.com