ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) ประกาศออกจากวง Highlight จากกรณีคลิปแอบถ่าย!

news-full-110049

ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung) ขอลาออกจากวง Highlight!

วันที่ 14 มีนาคม ยงจุนฮยองโพสต์ข้อความบนอินสตาแกรม เพื่อขอโทษและอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับการแชทแบบส่วนตัวของเขากับจองจุนยองเมื่อปี 2015

อ่านจดหมายฉบับเต็มของเขาได้ที่ด้านล่างนี้ :

สวัสดี ผมยงจุนฮยองครับ

ก่อนอื่นผมต้องขอโทษสมาชิกและแฟน ๆ ทุกคนที่ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเพราะผมในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้

เมื่อผมได้รับโทรศัพท์จากเอเจนซี่ เพื่อยืนยันความถูกต้องของการรายงานข่าว หลังจาก SBS 8 O’Clock News ได้รายงานเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ผมไม่เข้าใจประเด็นของปัญหา จึงบอกไปว่าผมไม่ได้อยู่ในห้องแชทนั้น ด้วยเหตุนี้เอเจนซี่จึงเข้าข้างผม และกล่าวในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า รายงานดังกล่าวเป็นเท็จ ซึ่งผมคิดว่าการแชทมาจากปี 2016 และผมไม่ได้อยู่ในกลุ่มแชทจริง ขณะที่พูดคุยกับเอเจนซี่ผมไม่ได้มีบันทึกการแชทกับจองจุนยองใน KakaoTalk ของผม ผมขอโทษที่ทำให้เกิดความวุ่นวายมากขึ้นจากเรื่องนี้ครับ

ในข้อความ KakaoTalk ที่พูดคุยกับจองจุนยองเมื่อปลายปี 2015 พวกเราไปนั่งดื่มกันเมื่อคืนก่อน แล้วกลับบ้าน จากนั้นผมได้ แชทถามเขาว่า พรุ่งนี้จะทำอะไร จองจุนยองบอกผมว่าเขาถูกจับได้หลังจากส่งคลิปวิดีโอที่ผิดกฎหมายไปให้กับใครบางคน แล้วผมก็ตอบว่า “คุณถูกจับได้เหรอ” ซึ่งผมไม่ได้รับวิดีโอนั้นครับ แต่ผมได้รับวิดีโออื่น หลังจากนั้นผมได้พูดคุยในสิ่งที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับเรื่องนี้ การกระทำทั้งหมดนี้ผมรู้ว่ามันผิดศีลธรรม และผมก็โง่มาก คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ โดยไม่ได้คิดว่ามันเป็นอาชญากรรม และเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย มันเป็นความผิดของผมเองครับที่ไม่ได้แนะนำจองจุนยองว่าไม่ควรทำสิ่งนี้

ผมจะเข้าร่วมในการสอบสวนพยานเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมจะพูดทุกสิ่งที่ผมรู้โดยไม่โกหก และผมจะให้ความร่วมมือกับการสืบสวนครับ ในขณะที่รับการสืบสวนพยานผมเห็นการสนทนาที่ผมเคยคุยไว้ในอดีต ทำให้ผมรู้สึกอับอายครับ

ผมไม่เคยมีส่วนร่วมในการกระทำที่ผิดกฎหมาย และไม่เคยแชร์ภาพถ่ายหรือคลิปวีดีโอที่มีการแอบถ่ายของจองจุนยองครับ และผมเคยทักทายจองจุนยองไปเพียงครั้งเดียวตั้งแต่ปลายปี 2016 อย่างไรก็ตามแม้ว่าผมจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลานั้น แต่ผมกลับคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ผมปิดปากเงียบเกี่ยวกับเรื่องที่ร้ายแรงนี้ ซึ่งผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่ออาจเพิ่มมากขึ้นจากการที่ผมไม่ยอมบอกใคร

ผมเสียใจมากที่ไม่สามารถตอบแทนความรักที่มากมายนี้ ผมทรยศต่อความไว้วางใจของสมาชิก และแฟน ๆ ที่เชื่อใจผม ผมตระหนักถึงความรุนแรงของเรื่องนี้ และผมไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายกับแฟน ๆ มากไปกว่านี้ สมาชิกทุกคนต้องผิดหวังเพราะผม ดังนั้นผมจะขอออกจากวง Highlight ในวันที่ 14 มีนาคม 2019 ผมจะสำนึกผิดถึงการกระทำของตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผมขอโทษอีกครั้งอย่างจริงใจครับ

 


View this post on Instagram

안녕하세요 용준형입니다. 먼저, 요 며칠 저로 인해 힘든 시간을 보냈을 멤버들과 모든 팬들께 진심으로 사과드립니다. 저는 11일 SBS 8시 뉴스가 나온 직후 회사의 사실여부 확인 전화를 받았을 때 논점을 잘 이해하지 못하고 제가 단톡방에 없었다는 내용만 전달하였습니다. 그래서 회사 입장에서는 저의 편을 들어 공식 입장에서 보도 내용이 맞지 않다고 얘기를 하였으나, 제가 잘못 전달한 내용이었습니다. 공식입장을 내기 위해 회사와 얘기를 하던 중 그 일이 2016년이라고 말씀드렸던 건, 정준영과의 대화 내용이 제 카톡에 남아있지 않았기 때문에 그때 당시 날짜 확인을 제대로 할 수가 없었습니다. 이 또한 많은 이들의 혼란을 가중시킨 점, 사과드립니다. 2015년 말 당시 카톡 내용 관련해서 뉴스에서 보도된 저와 정준영과의 대화 내용은, 그 전날 같이 술을 마시고 집에 들어간 후, 그 다음날 안부를 물어보다가 정준영이 그런 일(불법 동영상 촬영물을 다른 사람에게 보내다 걸렸다는) 이 있었다며 얘기를 했고, 거기에 제가 “그 여자애한테 걸렸다고?” 라고 답변을 한 것이었습니다. 그 때 동영상을 받은 적은 없지만, 다른 동영상을 받은 적 있습니다. 뿐만 아니라 거기에 대한 부적절한 대화도 하였습니다. 이 모든 행동들이 너무나 부도덕한 행동들이었고, 제가 어리석었습니다. 이것이 범죄이고 범법 행위이라고 생각하지 못하고 안일하게만 생각했고, 그것을 단호하게 제지하지 못한 점 또한 제 잘못입니다. 어제 저는 이 사안과 관련하여 참고인 조사를 받으러 다녀왔습니다. 제가 알고 있는 모든 것에 대해서 거짓 없이 이야기하고, 수사에 협조하였습니다. 참고인 조사를 받으면서 과거에 제가 어떤 대화들을 했는지 정확하게 보게 되었고, 부끄럽고 참담함을 금할 수 없었습니다. 단 한번도 몰카를 찍는다거나 그것을 유포한다거나 하는 등의 범법행위는 하지 않았습니다. 또한, 2016년 말부터는 정준영과 서로의 안부를 간간히 물어보는 정도의 관계만 유지했습니다. 그러나 저는 그동안 그런 사실을 알았으면서도 너무나도 쉽고 안일하게 생각하였고 행동하였으며, 여태껏 그런 저의 행동으로 인해 다른 수많은 피해자들이 생길 수도 있는 이 심각한 문제에 대해 묵인한 방관자였습니다. 이제껏 보내주신 과분한 사랑에 보답하지 못하고 이런 일로 저를 믿고 있는 멤버들과 팬분들의 신뢰를 저버리게 되어 정말 죄송합니다. 저는 이 사안의 심각성을 깨닫고, 또 저로 인해 실망하셨을 팬분들과 멤버들에게 더 이상 피해가 가는 것을 원치 않아, 2019년 3월 14일자로 그룹 하이라이트에서 탈퇴를 하겠습니다. 반성하고, 또 반성하며 살겠습니다. 다시 한번 진심으로 사과드립니다.

A post shared by HIGHLIGHT (@bigbadboii) on

ที่มา https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.