จินยอง(Jinyoung) วง GOT7 และชินเยอึน(Shin Ye Eun) สร้างความสดใสในละครเรื่อง “He Is Psychometric”

He-is-Psychometric-1-600x400

“He Is Psychometric” ติดตามเรื่องราวของยุนแจอิน (ชินเยอึน) ผู้หญิงที่มีความลับลึก ๆ ในใจของเธอและยีอัน (จินยอง วง GOT7) ชายผู้มีพลังจิต

วิดีโอเบื้องหลังการถ่ายทำเริ่มต้นด้วยจินยองลงบันไดโดยสไลด์ตัว เขากล่าวว่า “ผมคิดว่าผมเป็นซูเปอร์แมน!” ในขณะเดียวกันชินเยอึนผู้ที่รับบทเป็นยุนแจอินที่ขยันขันแข็งขณะที่เธอติดอยู่ในการเขียนสมการ ผู้กำกับยิ้มกล่าวว่า “แจอินทำในขณะที่มอง [สมการ]” พูดติดตลกให้เธอโกง ถึงแม้ว่านักแสดงจะต้องสังคัด เนื่องจากจังหวะเวลาที่โชคร้ายของระฆังโรงเรียน แต่อารมณ์ในฉากก็ยังคงเป็นบวกกับเสียงหัวเราะในขณะที่เอ่ยถึงว่า “ทำไมมันไม่ดังขึ้นเร็วกว่านี้?”

จินยองยังแสดงให้เห็นถึงการถ่ายทำฉากอาบน้ำที่กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในหมู่ผู้ชม ก่อนที่จะถ่ายทำเขาแสดงเสน่ห์ที่น่ารักของเขาในขณะที่ทดสอบทรงผมใหม่ด้วยแชมพู อย่างไรก็ตามเมื่อฉากจบลงและน้ำถูกตัดเขาก็ถามอย่างรวดเร็วเมื่อเขาเย็น “คุณสามารถเปิดน้ำขึ้นมาใหม่ได้ไหม” จินยองพูดอย่างอาย ๆ ว่า “สวัสดี [การถ่ายทำ] ในขณะที่ผมของผมแปลก ๆ อย่างนี้…”

หลังจากนั้นจินยองกำลังถ่ายทำฉากหนึ่งขณะกำลังรับประทานราเมน แต่พลาดสายของเขาขณะที่เขายังคงกินอยู่ผู้กำกับบอกว่า “บท… [คุณพูด]บทได้ไหม?” เมื่อราเมงของเขาหกออกมา เขาขอโทษ แต่ ผู้กำกับให้ความมั่นใจกับเขาว่ามันให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติเพิ่ม “คุณทำอย่างนั้นได้อย่างไร?”

สุดท้าย ชินเยอึน ก็แสดงการทำงานร่วมกับผู้กำกับเพื่อทำแผนที่ฉาก เมื่อผู้กำกับขอให้เธอทำอะไรบางอย่างในขณะที่นั่งลงเพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดใจชินเยอึนก็รีบกระซิบคำแนะนำต่าง ๆ อย่างรวดเร็วเช่นแกล้งทำน้ำออกจากหูของเธอ

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.