ฟินกว่านี้มีอีกไหม?!ยอดวิวกระฉูดเบื่อรถติด”แทยอน”จัดเต็มคัฟเวอร์เพลงดัง

news201903120634319

นอกจากผลงานเพลงจะโดดเด่นเป็นสง่าแล้ว แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม กำลังฮอตฮิตติดลมบนในฐานะ “ยูทูบเบอร์” น้องใหม่ไฟแรงอยู่ในเวลานี้ไปแล้วเรียบร้อย เมื่อวล็อก (Vlog – ไดอารี่ที่อยู่ในรูปแบบวิดีโอ) ที่มีการเผยแพร่ผ่านทางช่อง ยูทูบ (YouTube) ของเธอ ถูกพูดถึงอึงมี่ตามหน้าสื่อโคเรียและโซเชียลมีเดียสารพัด ด้วยบุคลิกสดใสน่ารักแถมแอบฮาของเธอนั่นเอง!!

ไอดอลสาวเสียงเพราะเพิ่งจะอัพโหลดวล็อกใหม่ของเธอไปได้ไม่กี่วัน ปรากฎว่ายอดวิวพุ่งพรวดพราดเกินหลัก 6 แสนครั้งไปแล้ว พร้อมด้วยกระแสตอบรับบวกสุดๆ จากแฟนๆ หลังจากที่ได้เห็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แทยอน เวอร์ชั่นคาราโอเกะในรถยนต์

แค่เปิดฉากมาก็ฮาแล้ว เมื่อได้ยินเสียงหัวเราะสดใสเริงร่าแบบเต็มเหนี่ยวของ แทยอน ก่อนที่เธอจะเฉลยให้ฟังว่ากำลังขับรถออกไปรับประทานแพนเค้กสอดไส้นูเทลล่า แต่ด้วยความที่ต้องเผชิญกับการจราจรที่ติดขัด เธอก็เลยตัดสินใจแก้เบื่อด้วยการร้องเพลงซะเลย!

เพลงแรกที่ลีดเดอร์ “โซนยอชิแด” คัฟเวอร์ก็คือ “ไอ ด้อนท์ เลิฟ ยู เอนนี่มอร์” (I Don’t Love You Anymore) ของ
เออร์เบิน ซาคาปา (Urban Zakapa) วงดนตรีทริโอ (3 คน) อาร์แอนด์บีเกาหลี ที่เธอปรับอารมณ์แบบอินเนอร์มาเต็มได้แบบปุบปับ และร้องออกมาด้วยน้ำเสียงโศกเศร้าที่สอดคล้องต้องกันกับเนื้อเพลงโป๊ะเช๊ะ

หลังจากนั้น แทยอน ที่เพิ่งจะฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 30 ปีไปหมาดๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ยังมอบพรให้แฟนๆ ด้วยเสียงสวยๆ ของเธออีกหลายเพลง อาทิ “เมค อัพ” (Make Up), “อิตส์ ยู” (It’s You) ของ แซม คิม (คิม กอนจี) นักร้องหนุ่มอเมริกัน-เกาหลี วัย 21 ปี, “บิวตี้ฟูล โมเมนต์” (Beautiful Moment) ของ เค.วิลล์ (คิม ฮยองซู) นักร้องหนุ่มกิมจิวัย 37 ปี และ “กู๊ดบาย” (Goodbye) ของ เวนดี้ (ซน ซึงวัน) สมาชิกสาววัย 25 ปีของ เรด เวลเวต (Red Velvet) เกิร์ลกรุ๊ปร่วมค่าย เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ก่อนที่เธอจะถึงจุดหมายปลายทางของเธอ

เมื่อรับชมจนจบคลิปนี้ไปแล้ว คาดว่าน่าจะทำเอาแฟนๆ ของเธอต้องพากันนึกในใจแทบจะเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่สุดจะฟินคราวนี้แล้วจะไปสุดจะฟินตอนไหน?! อย่างแน่นอนกันเลยทีเดียวเชียว!

 

เครดิตภาพ: YouTube/Taengoo TV, Instagram/taeyeon_ss, Oh!GG 2019 Calendar/GGPM

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.