สื่อฮือถามแอบถ่ายสยิว”จองจุนยอง”ขอโทษทีวีแฉส่อคดีเพิ่มแชทโม้สนั่นมอมยาข่มขืน

news201903130653183

เดือดพล่านไปทั้งสนามบิน! เรื่องเด่นประเด็นร้อนในหน้าสื่อบันเทิงเมืองโสมขาวยามนี้ หนีไม่พ้นคดีฉาวของ จอง จุนยอง นักร้อง-นักแต่งเพลงหนุ่ม แน่นอนแล้ว เมื่อภาพฟ้องชัดเจนถึงบรรยากาศมาคุสุดๆ ตอนที่เจ้าตัวสาวเท้าก้าวเข้ามายังอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ณ เวลา 18.00 น. (16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) วันอังคารที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา

นักแสดง, ดีเจ และดาวดังรายการโทรทัศน์ วัย 30 ปี กลับมาจากการเหินฟ้าไปถ่ายทำรายการ “4 วีลด์ เรสเทอรองต์” (4 Wheeled Restaurant) ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) ไกลถึงนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างกะทันหัน เพื่อเตรียมตัวไปให้ปากคำในคดีเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมายผ่านทางกลุ่มแชทในฐานะผู้ต้องสงสัย

กองทัพผู้สื่อข่าวและช่างภาพนับร้อยแห่กันมารอสัมภาษณ์และถ่ายรูป ก่อนที่จะกลายเป็นเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายเมื่อบอดี้การ์ดของเจ้าตัวทั้งผลักทั้งดันหมายเปิดทางให้ จอง จุนยอง เดินออกไปจากสนามบินให้จงได้ ในขณะที่คนทำสื่อทั้งหลายต่างมะรุมมะตุ้มไม่ยอมลดละเพื่อรายงานข่าวและบันทึกภาพ เดชะบุญที่ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น

นักข่าวถามว่า “ข้อความพวกนั้นจริงใช่ไหม?” จอง จุนยอง ตอบว่า “ผมขอโทษ” เมื่อถูกถามอีกว่ายอมรับผิดใช่หรือไม่? เจ้าตัวกลับเงียบเฉย ก่อนจะพูดว่า “ผมขอโทษ ผมตอบคำถามพวกคุณไม่ได้ ผมจะไปแล้วล่ะถ้าพวกคุณเอาแต่ถามผมแบบนี้”

ขณะเดียวกัน ในวันเดียวกันนั้นเอง ห้องแชทอื้อฉาวดังกล่าวยังคงถูกแฉต่อเนื่องผ่านทางรายการข่าว “8 โอคล็อค นิวส์” (8 O’Clock News) ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) และอาจจะทำให้ จอง จุนยอง ต้องเจอคดีเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากกรณีซ่อนกล้องแอบถ่ายเซ็กซ์เทปมากขึ้นไปอีกก็เป็นได้

รายการข่าวดังกล่าวระบุว่าบทสนทนาในแอพพลิเคชั่น กาเกาทอล์ค (KakaoTalk) ที่ถูกส่งมอบให้กับตำรวจไปแล้วนั้น มีเนื้อหาการแชทกว่า 10 เดือนระหว่าง จอง จุนยอง, ซึงรี (อี ซึงฮยอน) สมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง ที่เพิ่งประกาศอำลาวงการบันเทิงอย่างกะทันหัน, ศิลปินชายหลายคน และเพื่อนๆ ที่ไม่ใช่คนเด่นคนดัง

คิม สมาชิกที่ไม่ได้เป็นดารานักร้อง แชร์เซ็กซ์เทปของตัวเองกับหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังหมดสติเข้ามาในกลุ่มแชทเมื่อเดือนเมษายน 2016 ชเว ที่เป็นนักร้อง ส่งข้อความเข้ามาว่า “อะไรนั่น เธอสลบนี่นา” คิม ตอบว่า “แล้วไงล่ะถ้าเธอสลบจริงๆ” ชเว ที่เป็นนักร้อง เลยขอให้ คิม ส่งวิดีโอ “ผู้หญิงที่มีชีวิตชีวา” มาให้หน่อย คิม ตอบว่า “เธอหมดสติไปแล้ว ฉันก็เลยเปิดไฟแฟลช” จอง จุนยอง เข้าไปตอบบ้างว่า “นี่มันข่มขืนแล้วนะ” ตามมาด้วยอิโมจิหัวเราะต่อเนื่อง

สมาชิกห้องแชทคนอื่นๆ ยังได้บรรยายพฤติกรรมการมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่งหลังจากที่เขาหลอกให้เธอรับประทานยานอนหลับ โดยที่ จอง จุนยอง ตำหนิฝ่ายหญิงในสถานการณ์ดังกล่าว แถมยังมีข้อความหนึ่งที่ จอง จุนยอง ปล่อยมุขขำขันว่า “ทุกคนประชุมออนไลน์, ไปบาร์เปลื้องผ้า แล้วค่อยข่มขืนพวกเธอในรถกันป่ะ”

พัค สมาชิกอีกคน ส่งข้อความเข้ามาบ้างว่า “พวกนายรู้นี่ว่าพวกเราทำอย่างนั้นกันในชีวิตจริงด้วยอยู่แล้ว” ชเว ที่เป็นนักร้อง เห็นด้วยกับเขา พัค ตอบอีกว่า “นี่เป็นหนังเรื่องหนึ่ง คิดถึงมันสัก 5 นาทีดูสิ พวกเราไม่ได้ไปฆ่าใครตายนี่นา คนชั่วพวกนั้นต่างหากที่สมควรจะต้องติดคุกน่ะ”

ล่าสุด จอง จุนยอง ได้ออกจดหมายขอโทษต่อสาธารณชนเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ด้วยการยอมรับผิดในคดีดังกล่าว พร้อมขอโทษหญิงสาวทุกคนในคลิปวิดีโอ ตลอดจนทุกคนที่โกรธเคืองพฤติกรรมของตัวเอง นอกจากนี้ เจ้าตัวยังยืนยันด้วยว่าจะไปให้ปากคำกับตำรวจตามความเป็นจริงในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคมนี้ และยินดีน้อมรับโทษทัณฑ์ทุกประการสำหรับการกระทำของตัวเอง

เครดิตภาพ: SBS, timessquarenyc.org, dongA, allkpop, TopStarNews

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.