ช็อกทั้งวงการเคป็อป!”ซึงรี”บอกลาฟ้าผ่าทนฉาวไม่ไหวโดนสอบคดีจัดหาค้ากาม

news201903111906120

สาวกเคป็อปช็อกกันเป็นแถว! ซึงรี (อี ซึงฮยอน) สมาชิก บิ๊กแบง (BIGBANG) บอยแบนด์ชื่อดัง ประกาศอำลาวงการบันเทิงอย่างกะทันหัน ท่ามกลางกระแสข่าวอื้อฉาวสารพัดที่รุมล้อมเจ้าตัวกรณี “เบิร์นนิ่ง ซัน” (Burning Sun) สถานบันเทิงของเขาเอง จนถึงขั้นตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีจัดหาบริการค้าประเวณีให้กับนักลงทุนชาวต่างชาติอยู่ในเวลานี้ไปแล้ว

ข้อความโบกมือลาแฟนๆ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของ ซึงรี ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 ล้านคน เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า “ผมคิดว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับผมแล้วที่จะเกษียณตัวเองจากวงการบันเทิงในช่วงนี้ ผมตัดสินใจว่าจะอำลาวงการเพราะหลายประเด็นที่จุดประกายเรื่องราวอื้อฉาวในสังคมได้กลายเป็นเรื่องใหญ่มากๆ ไปแล้ว ผมจะให้ความร่วมมือกับการสอบสวนในทุกข้อกล่าวหาที่ถูกพาดพิงอย่างจริงใจต่อไป”

นักร้องหนุ่มวัย 28 ปี ยอมรับว่าไม่อาจทนเห็นคนอื่นๆ ต้องมาพลอยเดือดร้อนไปด้วย หากยังฝืนยืนหยัดอยู่ในวงการต่อไป ในขณะที่ตนมีอันต้องมาถูกตำหนิโดยทุกๆ คน แถมยังถูกตำรวจสอบปากคำอยู่อย่างนี้ พร้อมกันนั้น ซึงรี ยังได้ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนตัวเองมาตลอดระยะเวลากว่า 12 ปีที่ผ่านมา และย้ำว่ากำลังจะเกษียณตัวเองก็เพื่อปกป้องเกียรติยศของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด และ บิ๊กแบง วงของเขาเอง

แม้จะตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฉาวโฉ่ดังกล่าว แต่ล่าสุดสำนักงานกำลังพลกองทัพเกาหลีใต้ (เอ็มเอ็มเอ) ได้ยืนยันในวันเดียวกันนี้แล้วว่าการเข้าเกณฑ์ทหารของ ซึงรี จะไม่ล่าช้าออกไปจากกำหนดการเดิมในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การฝึกชุงนัม นนซาน เพราะการสอบสวนคดีความอย่างที่มีกระแสข่าวเล่าลือแต่อย่างใด

แถลงการณ์จากกองทัพเมืองโสมขาวระบุว่า “ตราบใดที่เขาไม่ได้ร้องขอการเลื่อนกำหนด เขาก็จะไปเข้ารับการเกณฑ์ทหารตามกำหนด ถ้าเขายื่นคำร้องเข้ามาจริงๆ เราก็จะพิจารณา แต่สถานการณ์ปัจจุบันของเขาไม่เข้าข่ายการยื่นคำร้อง เอ็มเอ็มเอ จะดำเนินการตามขั้นตอนต่างๆ ด้วยความรอบคอบ ถ้าเขามาที่นี่ เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ต่อไป”

ด้านตัวแทนตำรวจเผยว่า “แม้ ซึงรี จะไปเป็นทหารเกณฑ์ ก็จะไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อการสอบสวน มีหลายอย่างที่ต้องพิจารณาถ้าเขาไปเป็นทหารเกณฑ์ แต่ตำรวจก็จะดำเนินการสอบสวนต่อไป”

เรื่องราวฉาวโฉ่ของ ซึงรึ ระเบิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อลูกค้าคนหนึ่งกล่าวว่าเขาถูกพนักงานของ เบิร์นนิ่ง ซัน ทำร้ายร่างกาย ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีการขุดคุ้ยข่าวคราวในทางลบสารพัดตามมาอีก คอนเสิร์ตของเขาทั้งในนครโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น และกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ก็มีอันต้องถูกยกเลิกไปทั้งหมด

01(817) 02(1637) 03(1521) 04(1392) 05(1251) 06(1061)

เครดิตภาพ: Instagram/seungriseyo, Yonhap News

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.