“จองจุนยอง” เอี่ยวกรุ๊ปแชท “ซึงรี” ส่งคลิปแอบถ่ายขณะมีเซ็กซ์

562000002551101

เรียกได้ว่างานเข้าเลยทีเดียวสำหรับนักร้องเค-ป็อปชื่อดังอย่าง “จองจุนยอง” ที่โดนตรวจสอบหลังส่งคลิปแอบถ่ายขณะมีเพศสัมพันธ์ในแชทกลุ่มที่มี “ซึงรี BigBang” อยู่ด้วย ซึ่งเข้าข่ายเป็นเรื่องผิดกฏหมาย

ตามรายงานจาก SBS ระบุว่า จองจุนยอง นักร้อง-นักแสดงหนุ่มวัย 29 ปี ได้ใช้กล้องแอบถ่ายคู่นอนแล้วส่งต่อในแชทกลุ่ม ซึ่งในแชทดังกล่าวเผยให้เห็นว่ามีหญิงสาวประมาณ 10 รายที่โดนแอบถ่าย

และหนึ่งในแชทกลุ่มดังกล่าวก็มีซึงรี ที่กำลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้จัดหาหญิงสาวให้กับลูกค้า ซึ่งเข้าข่ายค้าประเวณี จนโดนเจ้าหน้าที่สอบสวนหนักอยู่ในขณะนี้ และซึงรี เองก็เพิ่งประกาศขอลาออกจากวงการบันเทิงเพราะท้อกับข่าวฉาวและไม่อยากให้ชื่อของตนเองมีผลกระทบต่อวง BigBang และบริษัทต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment ด้วย

ส่วนคลิปของ จองจุนยอง รายงานระบุว่า ในแชทดังกล่าวเมื่อปลายปี 2015 จองจุนยองบอกกับเพื่อนที่ชื่อคิมว่าเขากำลังมีเซ็กซ์กับหญิงสาว และเพื่อนของเขาเลยขอให้เขาส่งคลิปวิดีโอไปให้ดูเพื่อเป็นการพิสูจน์ เขาจึงได้ส่งคลิปแอบถ่ายความยาว 3 วินาทีมาให้เพื่อน 

นอกจากนั้นจองจุนยอง ยังได้แชร์ภาพถ่ายและคลิปของหญิงสาวขณะหมดสติหรือกำลังนอนหลับหลายคลิป รวมถึงคลิปที่ถ่ายตามส่วนต่างๆของร่างกายพนักงานเสิร์ฟในบาร์โฮสด้วย ซึ่งมีหญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อแอบถ่ายรวมแล้วกว่า 10 ราย

ทางด้านต้นสังกัดของจองจุนยองตอนนี้ออกมาระบุเพียงว่ากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทาง จองจุนยอง ที่กำลังติดงานอยู่ที่สหรัฐฯ อยู่โดยเจ้าตัวไม่ตอบรับหรือปฏิเสธ หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง 

และนอกจากจองจุนยองแล้ว ยังมีนายชเว ที่ร่วมแชร์คลิปแอบถ่ายของตนเองด้วย 

ส่วนบทลงโทษของการแอบถ่ายคลิปเซ็กซ์ อาจโดนโทษจำคุก 5 ปี หรือปรับเป็นเงินกว่า 10 ล้านวอน 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมหลักฐานไว้แล้ว แต่ยังไม่ได้เรียก จองจุนยองมารับทราบข้อกล่าวหาหรือตั้งข้อหเขาแต่อย่างใด 

***ความคืบหน้าล่าสุดมีรายงานว่า รายการต่างๆที่มี จองจุนยอง ร่วมดำเนินรายการ ได้ยุติที่จะเผยแพร่ในส่วนของเขา โดยจะมีการตัดส่วนของเขาไม่ออกอากาศทั้งรายการ “Salty Tour” และ “4 Wheeled Restaurant.” ทาง tvN รวมถึงรายการ “2Days & 1 Night” ทางสถานี KBS 2TV ด้วย ซึ่งตอนนี้ จองจุนยอง กำลังบินกลับจากสหรัฐฯ เพื่อให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในการสอบสวนแล้ว

562000002551102 562000002551103 562000002551104

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.