นานะ(Nana) และจางกียง(Jang Ki Yong) แชร์ความตื่นเต้นกับเคมีของพวกเขาในละครเรื่องใหม่ “Kill It”

eb432e8e7a25417691c90595cac994af-600x400

ละครสุดสัปดาห์ที่กำลังจะมาถึงเรื่อง “Kill It” ทางช่อง OCN ได้เปิดตัวภาพนิ่งใหม่สองรายการที่แสดงโดยนักแสดงนำอย่างนานะ(Nana) และจางกียง(Jang Ki Yong) ด้วยกัน

“Kill It” จะบอกเล่าเรื่องราวของคิมซูฮยอน ซึ่งเป็นสัตวแพทย์ที่ซ่อนตัวในอดีตของเขาในฐานะนักฆ่าและ โดฮยอนจิน นักสืบไล่ตามฆาตกรต่อเนื่อง ละครเรื่องนี้มีจุดประสงค์เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมด้วยแอ็คชั่นที่รวดเร็วและเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด

ภาพนิ่งทีเซอร์ใหม่กับเคมีที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะส่องประกายในละครระหว่างนานะ และจางกียงเมื่อถูกถามว่าทำงานร่วมกับนานาเป็นอย่างไรบ้าง “มันเยี่ยมมากจริงๆ เรารู้สึกสบายมากขึ้นซึ่งกันและกันและสนิทกันตั้งแต่เราพบกันครั้งแรก เรามีฉากจำนวนมากที่หยาบและน่าเบื่อหน่าย แต่พลังงานในฉากนั้นยอดเยี่ยมมากและช่วยเติมเชื้อเพลิงให้เรา เราจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อแสดงเคมีที่ดียิ่งขึ้นเมื่อละครดำเนินต่อไป”

นานาก็ดูมีความสุขกับงานของพวกเขาขณะที่เธอพูดว่า“จางกียงเป็นคนรอบคอบและเปิดรับความคิดเห็นอื่น ๆ บรรยากาศในกองถ่ายนั้นยอดเยี่ยมมากจนเรากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็วและนั่นก็ช่วยเราในการทำงานของเราเช่นกัน เคมีของเรายอดเยี่ยมมากฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นว่ามันแปลเป็นละครอย่างไร”

Nana-Jang-Ki-Yong-600x900เจ้าหน้าที่ฝ่ายการผลิตกล่าวเสริมว่า “จางกียงและนานากำลังแสดงเคมีที่น่าทึ่งที่ยังคงเติบโตต่อไป แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขาต้องคอยติดตาม แต่พวกเขาก็สนุกกับการถ่ายทำละครเรื่องนี้จริงๆ”

“Kill It” ถูกกำหนดให้ออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 23 มีนาคม ทางช่อง OCN

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.