3 คุณพ่อจาก “SKY Castle” เล่าถึงครั้งแรกที่ได้อ่านบท, จุดจบของซีรีส์ และตอนนี้ อูจูกำลังทำอะไรอยู่?

news-full-109939

จองจุนโฮ (Jung Joon Ho), ชเววอนยอง (Choi Won Young) และ คิมบยองชอล (Kim Byung Chul) 3 คุณพ่อจากเรื่อง SKY Castle ซีรีส์สุดฮิตที่เพิ่งลาจอไปของช่อง JTBC ได้แท็กทีมกันมาขึ้นปกนิตยสาร High Cut พร้อมเซ็ตภาพบรรยากาศสนุกสนาน

จองจุนโฮ ผู้รับบท ศาสตราจารย์คังจุนซังในเรื่อง SKY Castle ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า “ผมตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้หลังจากอ่านบทตอนที่ 4 แกนหลักของเรื่องคือความทะเยอทะยานของแม่ที่อยากให้ลูกประสบความสำเร็จจนไม่ทันคิดหน้าคิดหลัง และบทบาทของผู้ชายจะน้อยลงเพราะพวกเขาไปทำงาน” อย่างไรก็ตามเขาพบว่าตัวละครของเขามีฉากเยอะอยู่พอสมควร “ถ้าดูจากฉากที่ตัวละครของผมได้แสดง ก็จะพบว่าคังจุนซังมีความทะเยอทะยานในตัวเองไม่น้อยเหมือนกัน”

เขาพูดถึงคาแรคเตอร์ตัวละครของตัวเองที่ดำเนินอยู่นอกกรอบที่คนทั่วไปชินตา “ในความเป็นจริงแล้ว หมอไม่ค่อยไว้หนวดเครา พวกเขาต้องดูสะอาด และไม่มีเวลามาสร้างสไตล์ของตัวเอง แต่คังจุนซังไม่เป็นอย่างนั้น เขาเป็นหมอที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน” เขาบอก “นอกจากงานหมอแล้ว เขายังพยายามทำงานด้านบริการโรงพยาบาล ที่บ้านเขาเป็นเหมือนพระราชา และเขาไม่ชอบความพ่ายแพ้เมื่อต้องแข่งขันกันพ่อแม่คนอื่น”

sky-castle-jung-joon-ho-kim-byung-chulชเววอนยอง รับบทศาสตราจารย์ ฮวังชียอง ได้พูดถึงความเห็นของผู้ชมที่มีหลากหลายหลังจากดูซีรีส์จบว่า “ผมเข้าใจว่าความคิดเห็นของผู้ชมมาได้อย่างไร ความคิดเห็นของพวกเขามาจากมุมมองของผู้ชม ผมว่าการที่แต่ละคนมีความคิดเห็นที่หลากหลายต่อซีรีส์นั่นหมายถึงพวกเขาสนุกและชอบซีรีส์เรื่องนี้”

เมื่อถามถึงเนื้อเรื่องที่เขาคิดขึ้นเองหลังจากจบซีรีส์ ชเววอนยองบอกว่า “ลูกชายของเราจะกลับมา (อูจู รับบทโดจ ชานนิ (Chani) วง SF9)) และเขาเปลี่ยนไป เขาค้นพบสิ่งที่ชีวิตต้องการ และอยากเดบิวต์เป็นไอดอล (หัวเราะ)”

คิมบยองชอล รับบทเป็น ศาสตราจารย์ ชามินฮยอก ได้พูดถึงความตั้งใจในการถ่ายทอดบทตัวละครของเขา “หลังจากได้อ่านบทครั้งแรก ผมคิดว่าตัวละครของผมนั้นก็เหมือนคนปกติทั่วไป ที่มีการแสดงออกที่ค่อนข้างข้มงวด ตอนแรกผมคิดแบบนั้น และทำให้ผมกังวลว่าผู้ชมอาจจะไม่อยากดูตัวละครตัวนี้ แต่ระหว่างที่ได้เจอผู้กำกับเขาก็คิดแบบเดียวกัน ผมเลยลองคิดว่ามันจะน่าสนุกกว่าไหมหากเราแสดงเป็นคนที่เข้มงวด แต่ก็ได้เห็นอีกด้านของชีวิตเขาเหมือนกัน”

“ยิ่งเขาเป็นคุณพ่อที่เข้มงวดมากเท่าไหร่ เขาก็มักจะขายหน้ากับเรื่องง่ายๆมากขึ้นเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่ผมอยากจะแสดงในส่วนของตัวละครของตัวเอง” คิมบยองชอลบอก

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.