แซ่บต่อไม่รอละนะ”โชอิม”ดังอีกรอบถ่ายปกโชว์หวิวร้อนวาบทั้งเกาหลี

news201902250338564

ยืนยันความเด่นดังอีกระลอก! โชอิม (ฮัน โชอิม) หนึ่งในสามสาว คามิล่า (CAMILA) เกิร์ลกรุ๊ปโคเรียที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว กลายเป็นข่าวพาดหัวตามหน้าสื่อเมืองโสมขาวสารพัดสำนักอีกครั้งแล้ว เมื่อไปปรากฎโฉมสะคราญตระการตาในฐานะนางแบบปก แม็กซิม (MAXIM) นิตยสารสำหรับผู้ชายฉบับภาษาเกาหลี ฉบับล่าสุดประจำเดือนมีนาคม 2019

อดีตสมาชิกวง เลย์ชา (Laysha) วัย 28 ปี เพิ่งกลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนด้วยการระเบิดความเซ็กซี่ในชุดกระโปรงยาวซีทรูสีขาวบางเบาแลเห็นบอดี้สูทสีเนื้อที่ดูเหมือนชุดว่ายน้ำวันพีซอยู่ภายใน ขณะไปทำหน้าที่พิธีกรงานประกาศรางวัล โซล มิวสิก อวอร์ดส์ (Seoul Music Awards) ครั้งที่ 28 เมื่อวันอังคารที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา ไปหมาดๆ

แม้จะโดดเด่นสะดุดตาไม่ธรรมดา แต่เธอก็ยังไม่วายโดนชาวเน็ตเพื่อนร่วมชาติกล่าวหาว่าแต่งตัวเปิดเผยมากเกินไป ซึ่ง โชอิม ออกมาอธิบายผ่านทางรายการทีวีในเวลาต่อมาว่า “ฉันเห็นชุดนี้ในอินเทอร์เน็ต และคนใกล้ชิดคนหนึ่งซื้อมาได้ในราคา 90,000 วอน (ประมาณ 2,628 บาท) มันเป็นชุดต้นแบบ แต่มันดูเหมือนจะขาดอะไรไปบางอย่าง ดังนั้น ฉันก็เลยตัด (บอดี้สูทสีเนื้อที่อยู่ข้างใน) ให้มันสั้นขึ้นมาอีกในที่สุด”

“ฉันได้รับโอกาสที่ดี และฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นโอกาสสำหรับฉันที่จะทำให้ใครๆ รู้จัก คามิล่า มากขึ้นก็เป็นได้ ฉันไม่กังวลแม้กระทั่งความหนาว และพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานนี้” ไอดอลสาวคนสวยกล่าว

แน่นอนว่าคอนเซ็ปต์การถ่ายแบบกับ แม็กซิม ย่อมหนีไม่พ้นแนวทางที่จะชวนให้หวนระลึกนึกถึงซีทรูสะท้านใจของเธอ เมื่อ โชอิม อยู่ในชุดชั้นในสไตล์บอดี้สูทสุดเซ็กซี่ แถมยังโพสท่าแหวกผ้าบางเบาเพิ่มความเร้าใจไปกันใหญ่ในเมื่อมันมิอาจจะบดบังเนื้อสาวขาวเนียนละออตาของเธอเอาไว้ได้โดยละม่อมแต่อย่างใดเลยนั่นเอง!

สำหรับสเปกชายในฝันของเธอนั้น โชอิม เคยกล่าวเอาไว้ว่า “ฉันเลือกผู้ชายที่เป็นชายชาตรี, เป็นผู้ชายที่น่ารัก ซึ่งจะรักษาความน่ารักของเขาเอาไว้เสมอ และเป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเอง” ส่วนในอนาคตเธอยังจะสวมชุดสุดหวิวอีกหรือไม่นั้น เธอตอบว่า “ฉันจะไม่ทำอย่างนั้น เพราะมันจะไม่สนุกแน่ๆ ถ้าหากพูดแบไต๋เอาไว้ก่อนล่วงหน้า”

เครดิตภาพ: MAXIM KOREA, joins, ajunews, hankyung, topstarnews, dt.co.kr, donga, thebigdata, Twitter

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.