พัคฮุน แชร์เรื่องราวของ “ซงจุงกิ” สมัยที่ร่วมงานละครด้วยกัน และชื่นชมมารยาทที่ดีของเขา

news-full-109902

ในรายการ “Life Bar” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พัคฮุน (Park Hoon) ได้ไปเป็นแขกรับเชิญร่วมกับนักแสดงจากเรื่อง “Memories of the Alhambra” อย่าง ฮันโบรึม (Han Bo Reum) อีชีวอน (Lee Si Won) และชานยอล (Chanyeol) EXO

ในระหว่างออกอากาศ พัคฮุนได้แชร์เรื่องราวของเขาเมื่อตอนที่แสดงเรื่อง “Descendants of the Sun” กับ ซงจุงกิ (Song Joong Ki) เขาเผยว่า “ผมเดบิวต์ผ่านงานละครเรื่อง ‘Descendants of the Sun’ ครับ และเพราะว่ามันประสบความสำเร็จผมจึงคิดว่าภาพลักษณ์ของผมจากละครเรื่องนั้นจะยังคงอยู่กับผมตลอดเวลาครับ”

Park-Hoonเขากล่าวต่อ “เมื่อเราเข้ารับการฝึกทางด้านทหาร (เพื่อเตรียมรับบทในละคร) ผมเกิดอยากจะได้ลายเซ็นของซงจุงกิขึ้นมาครับ ในตอนนั้นเขาถามผมแบบเป็นมิตรว่าผมเป็นสตั๊นแมนมานานเท่าไหร่แล้วครับ”

นักแสดงหนุ่มเผยต่อ “ซงจุงกิเคยมาบ้านของผมในจอนซอน (สถานที่ถ่ายทำละคร ‘Descendants of the Sun’) เพื่อแสดงความเคารพแม่ของผมด้วยครับ และเพราะเขาคำนึงถึงครอบครัวของผม เขาเลยแนะนำตัวเองในฐานะนักแสดงที่ทำงานร่วมกับผมครับ เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ”

เมื่อคิมฮีชอลได้ยินดังนั้น เลยถามถึงข่าวลือระหว่างซงจุงกิและภรรยาของเขาซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ที่ไปเดทด้วยกันบ่อยๆในร้านอาหารของคุณแม่พัคฮุน พัคฮุนก็ตอบว่า “ในตอนนั้น แม่ของผมเป็นเจ้าของร้านโซจูเล็กๆครับ ซงจุงกิมักจะขอให้เพื่อนร่วมงานหลายๆคนไปรวมตัวกันที่นั่น ดังนั้นเราก็เลยได้เจอกันบ่อยๆครับ”

เขาชี้แจง “นักแสดงหลายคนซึ่งรวมถึงซงจุงกิและซงฮเยคโยก็ไปที่นั่นด้วย แต่ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าพวกเขากำลังเดทกันอยู่ครับ”

Park-Hoon-Kim-Hee-Chul

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.