ซงจีฮโย (Song Ji Hyo) จะมีปฎิกิริยาอย่างไร? เมื่อคิมจองกุก (Kim Jong Kook) เรียกเธอว่า ‘ที่รัก’ ในรายการ รันนิ่งแมน!

news-full-109914

คิมจองกุก (Kim Jong Kook) ทำให้ทุกคนตกใจด้วยการแสดงถึงความรักของเขาที่มีต่อซงจีฮโย (Song Ji Hyo) ในตอนล่าสุดของรายการ “Running Man”!

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ในรายการ Running Man ที่ออกอากาศช่อง SBS สมาชิกในรายการได้รับภารกิจให้สะสมเงินจำนวน 1 ล้านวอน (ประมาณ 27,900 บาท) ในการเล่นแต่ละด่าน

คิมจองกุกเป็นคนแรกที่ประสบความสำเร็จในการเก็บสะสมเงินจำนวน 1 ล้านวอน แต่ฮ่าฮ่า (HaHa) สามารถสกัดกั้นการหลบหนีของเขาได้โดยใช้ “ไอเทม” พิเศษทำให้เขามีโอกาสขโมยเงินครึ่งหนึ่งของคิมจองกุกไป

ในช่วงหนึ่งของรายการฮ่าฮ่า และยางเซชาน (Yang Se Chan) ได้เรียกซงจีฮโยว่า “ฮยองซู” (เป็นคำที่ชาวเกาหลีใช้เรียกภรรยาของพี่ชายหรือเพื่อนชายที่มีอายุมากกว่า) เมื่อซงจีฮโยเอาชนะในเกมนั้นได้ เธอโชคดีได้รับเงินจำนวน 1 ล้านวอน ทั้งฮ่าฮ่าและยางเซชานขอร้องให้เธอมอบเงินจำนวน 300,000 วอนที่เธอได้รับมาก่อนหน้านี้กับพวกเขา เพราะเธอคงไม่ต้องการมันอีกแล้ว

ขณะที่ทั้งสองคนกำลังขอร้องซงจีฮโยอยู่นั้น “ฮยองซูได้โปรดให้เงินรางวัล 300,000 วอนแก่พวกเราเถอะนะ” คิมจองกุกได้ลุกขึ้นจากที่นั่งแล้วตะโกนออกมาว่า “ยอโบ! ” (เป็นคำที่คู่สมรสใช้เรียกกันด้วยความรักใคร่)

Running-Man-2 Running-Man4นักแสดงและทีมงานทุกคนต่างตกใจ ขณะที่คิมจองกุกเดินเข้าหาซงจีฮโยและเรียกเธอว่า “ยอโบ” ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และขอร้องให้เธอช่วยเขา “ภรรยาของผมเก่งในเกมนี้” คิมจองกุกพูดติดตลกพร้อมยื่นมือออกไปเพื่อขอเงิน

หยางเซชานหัวเราะพร้อมกับพูดว่า “เขาเรียกเธอว่ายอโบ แล้วเราจะเอาชนะเขาได้ยังงัย?”

Running-Man-3เมื่อซงจีฮโยหยุดหัวเราะเธอได้ตอบกลับว่า “ตกลง! คุณ ‘ยอโบ’ คุณรับรางวัล 300,000 วอนไปได้เลย!”

คุณสามารถรับชมรายการ “ Running Man” ได้ที่ viu.com

 

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.