6 คนดังที่ยอมรับกันตรงนี้ว่า พวกเขา ‘คออ่อน’

news-full-109873

ว่าด้วยเรื่องแอลกอฮอล์ แน่นอนว่าเราต้องเคยเจอทั้งคน คอแข็ง และคนประเภทดื่มแค่แก้วเดียวก็คอตก สำหรับคนที่สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้เป็นปริมาณมาก แล้วยังคงยืนหยัดอยู่ได้คงมีความภาคภูมิใจไม่น้อย แต่สำหรับคนคออ่อน ก็ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจไปที่ร่างกายของเราไม่สามารถต้านทานพลังความมึนเมาได้มากเท่าใครเขา เพราะไม่ได้มีแค่คุณที่คออ่อนกับแอลกอฮอล์ 6 คนดังเหล่านี้เจอแก้วเดียวก็จอดสนิทเหมือนกัน มีใครบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

1. ไอยู (IU)

capture-20190219-184905หลายคนอาจจะคิดว่าไอยู ดื่มเก่งแน่นอน เพราะเธอเป็นถึงพรีเซนเตอร์ของโซจู แบรนด์ Chamisul เชียวนะ แต่ไอยูได้ออกมาบอกว่าเธอก็ไม่ได้ดื่มเก่งอะไรขนาดนั้นหรอก

ปริมาณที่ร่างกายของไอยูสามารถต้านทานได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของเธอในขณะนั้น ไอยูสารภาพในรายการวาไรตี้ว่า เธอชอบดื่มโซจูผสมกับเบียร์ แต่ดื่มได้ไม่มากหรอก 3 แก้วก็เมาแล้ว!

2. วี (V) – BTS

capture-20190219-184923วี เป็นอีกคนที่หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าเขาไม่ค่อยชอบดื่มเท่าไหร่ เวลาสังสรรค์เราจึงมักได้เห็นวีเมาน้ำอัดลมแทน! ด้วยบุคลิกเข้าสังคมเก่งของวี หลายคนคงคิดว่าเขาต้องดื่มเก่งแน่ แต่ความจริงคือวีไม่ดื่มแอลกอฮอล์เลยต่างหาก ขัดกับบุคลิก แต่นี่ก็เป็นเสน่ห์อีกข้อของเขา

3. ฮงจินยอง (Hong Jin Young)

capture-20190219-184949ฮงจินยองเคยให้สัมภาษณ์ว่า หลายคนคงคิดว่าเธอดื่มเก่ง แต่จริงๆแล้วนั้นเธอคออ่อนมาก เธอบอกว่าแค่ดื่มไปแก้วเดียว หัวใจของเธอก็เริ่มเต้นแรงแล้ว ในรายการ Life Bar เธอพิสูจน์ความไม่สัดทัดเรื่องแอลกอฮอล์ของตัวเอง เพราะแค่ดื่มเบียร์ไปแก้วเดียว หน้าของฮงจินยองก็แดงแล้ว

4. ซิโค่ (Zico)

capture-20190219-185015ซิโค่สารภาพในรายการวาไรตี้ว่าเขาไม่เคยดื่มมาก่อน แถมยังบอกอีกว่าหลายคนคงคิดว่าเขาชอบเที่ยวคลับ แต่จริงๆแล้วไม่เป็นแบบนั้นเลย ระหว่างน้ำอัดลมและแอลกอฮอล์ เขาเลือกน้ำอัดลม และระหว่างซาวน่า กับ คลับ ซิโค่ขอเลือก ซาวน่า

5. แทยอน (Taeyeon) – SNSD

capture-20190219-185037แทยอนเคยยอมรับว่าถึงแม้ตัวเองจะคออ่อน แต่เธอก็ยังชอบดื่ม แทยอนเคยโพสภาพพร้อมคำบรรยาย ‘หญิงสาวคออ่อนซึ่งนั่งอยู่หน้าป้ายถังขยะ’ ทำเอาแฟนคลับขำไปตามๆกัน

6. จอนฮยอนมู (Jun Hyun Moo)

capture-20190219-185100ในรายการ Wednesday Food Talk จอนฮยอนมูบอกว่า “วันนี้มีเบียร์กลิ่นหอมเยอะแยะเลย ครั้งหนึ่งผมเคยดื่มเบียร์จนสลบไปเลยครับ” เขาบอกว่าไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือโซจูเขาก็ดื่มได้ไม่มาก สำหรับโซจู แค่ 2 แก้วก็เมาแล้ว

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.