โอกวังซอก (Feeldog) วง BIGSTAR พูดถึงของขวัญสุดโรแมนติกที่ให้กับโบรา (Bora) แฟนสาวของเขา!

news-full-109876

ในตอนล่าสุดของรายการ “Video Star” ช่อง MBC Every1 โอกวังซอก (Feeldog) วง BIGSTAR พูดถึงของขวัญที่เขาให้กับแฟนสาวของเขา!

โอกวังซอก ยืนยันความสัมพันธ์ของเขากับโบรา (Bora) อดีตสมาชิกวง SISTAR เมื่อปี 2560 เขาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญในรายการทอล์คโชว์เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ระหว่างออกอากาศเขาเผยว่าเขาเคยเรียนด้านศิลปะ และเคยจัดนิทรรศการภาพวาดของเขาเองด้วย

“ผมเรียนวิชาศิลปะในช่วงมัธยมต้นและมัธยมปลายครับ” เขาอธิบาย “หลังจากนั้นผมก็เริ่มวาดภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ และผมก็มีโอกาสได้จัดนิทรรศการงานศิลปะของผมให้แฟน ๆ และคนอื่น ๆ ได้เห็น ผมเคยจัดนิทรรศการงานศิลปะถึงสองครั้งครับ”

เขากล่าวต่อว่า “มีภาพริมฝีปากมากมายในงานศิลปะของผม ความหมายที่อยู่เบื้องหลังภาพพวกนั้นคือผมหวังว่าผมจะสามารถพูดออกมาได้ทุกอย่างที่ผมอยากพูด ผมคิดถึงสังคมที่เราสามารถพูดได้อย่างอิสระไม่ว่าคำเหล่านั้นจะดีหรือไม่ดี มันรู้สึกเหมือนการได้ตะโกนออกไป” เขากล่าวเสริมว่า “ภาพวาดขายดีกว่าที่ผมคาดไว้มากครับ”

Feeldog2โอกวังซอกยังบอกอีกว่าบางครั้งเขาก็วาดให้โบราแฟนสาวของเขาด้วย “แทนที่จะซื้อของขวัญให้กับเธอ แต่ผมชอบของขวัญที่ทำขึ้นมาด้วยความรักมากกว่าครับ ดังนั้นผมจึงมอบงานศิลปะของผมให้กับเธอ มันให้ความรู้สึกเหมือนกับจดหมายครับ”

เมื่อถูกถามว่าเขาให้ภาพวาดแบบไหนกับโบรา เขาตอบว่า “ภาพวาดที่ผมวาดขึ้นในขณะที่คิดถึงเธอครับ หรือบางครั้งก็เป็นภาพของตัวผมเองครับ”

เพราะคำว่า “โบรา” ในภาษาเกาหลีแปลว่าสีม่วง พิธีกรพัคซูฮยอน (Park So Hyun) จึงพูดแบบล้อ ๆ ขึ้นมาว่า “คุณใช้สีม่วงในการวาดภาพของคุณหรือเปล่าคะ?” โอกวังซอกตอบพร้อมรอยยิ้ม “ผมใช้สีที่แตกต่างกันไปครับ”

Park-So-Hyun Feeldog-2

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com