ถ้าไอดอลทำ 10 อย่างนี้ ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าพวกเขาอาจกำลังออกเดทลับๆอยู่!

news-full-109859

การออกเดทไม่ใช่เรื่องผิด แต่สำหรับโลกของไอดอลมันก็เป็นเรื่องยากอยู่พอสมควร เพราะไหนจะต้องผ่านกฎสุดแสนเข้มงวดของค่าย และแน่นอนว่าต้องถูกจับตามองจากสาธารณะชน เวลาเป็นข่าวเดทขึ้นมาทีก็ได้รับความสนใจแบบพลุแตกจนหาความเป็นส่วนตัวไม่ได้ ไอดอลหลายคนเลยเลือกที่จะคบกันเงียบๆ…แต่ถึงจะเงียบ จะเหยียบมิดแค่ไหนหลายครั้งก็ไม่พ้นสายตาสื่ออย่าง Dispatch รวมถึงเหล่าแฟนคลับตาไวที่จับความผิดสังเกตของไอดอลของพวกเขาได้ ไปดูกันดีกว่าว่า 10 อย่างที่ไอดอลทำแล้ว เรามักจะได้กลิ่นตุๆว่าพวกเขาอาจออกเดทกันอยู่มีอะไรบ้าง

1. ถูกจับภาพได้ที่ลานจอดรถ

คนดังหลายคนเลือกจะเดทในที่ที่คนสังเกตเห็นได้ยาก และที่เห็นจะนิยมกันมาที่สุดก็คงเป็นในรถ หรือ บ้านของแต่ละคน เพราะฉะนั้นเวลาข่าวเดทหลุดออกมา เราจึงมักจะเห็นภาพของพวกเขาอยู่ในรถ หรือลานจอดรถ อย่างอดีตคู่รัก ซูจี (Suzy) และ อีมินโฮ (Lee Min Ho) เคยยอมรับว่าพวกเขาเลือกที่จะเดทที่บ้าน หรือขับรถไปเรื่อยๆ เพราะไม่อยากให้ใครเห็น

capture-20190218-082655รถ และลานจอดรถยังเป็นสถานที่ออกเดทแบบลับๆของคนดังอีกหลายคู่ ยกตัวอย่างเช่น อีนายอง (Lee Na Young) และ วอนบิน (Won Bin), คิมมินฮี (Kim Min Hee) และ โจอินซอง (Jo In Sung) รวมถึง ยุนอา (Yoona) และ อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ซึ่งต่างถูกจับภาพได้ขณะออกจากรถ หรือลงมาจากรถด้วยกัน ตอนที่มีภาพข่าวเดทเปิดเผยออกมา

2. พวกเขามักจะพูดถึงสเปคในอุดมคติแบบเฉพาะเจาะจง

หลายครั้งเหล่าคนดังที่กำลังออกเดทอยู่มักจะตอบคำถามเรื่องสเปคในอุดมคติของตัวเองแบบเฉพาะเจาะจงเกินไป ยกตัวอย่างเช่น ซอลลี่ (Sulli) อดีตสมาชิกวง f(x)

capture-20190218-082716

ขณะที่เธอกำลังออกเดทแบบลับๆกับ ชเวจา (Choiza) ซอลลี่ได้พูดถึงผู้ชายในอุดมคติของเธอว่าต้องเป็นคนพึ่งพาได้, มีความเป็นผู้ใหญ่ และรับฟังเธอ นอกจากนี้ซูจี ยังเคยบอกว่า อีมินโฮ คือหนุ่มในอุดมคติของเธอ เช่นเดียวกับ อีซึงกิ ที่เคยพูดเอาไว้ว่า ยุนอา คือสาวในอุดมคติของเขา

3. พวกเขาซื้อของจากต่างประเทศ ซึ่งของชิ้นนั้นไม่ได้เข้ากับสไตล์ของตัวเองเลย

นักแสดงสาว พัคโซฮยอน (Park So Hyun) เปิดเผยในรายการ Life Bar เธอจับสังเกตได้อย่างหนึ่งเวลาที่ไอดอลเคป็อปออกเดท

capture-20190218-082737เธอบอกว่าแฟนคลับจะมีสกิลในการจับสังเกตเหล่าไอดอลของพวกเขาเวลากลับมาจากเดินทางไปต่างประเทศ ดูพวกถุงช็อปปิ้งว่าพวกเขาซื้ออะไรมา แล้วก็เช็คอีกนิดหน่อยว่าสินค้าที่ซื้อมานั้นหน้าตาเป็นอย่างไร จากนั้นก็เริ่มวิเคราะห์ว่าสิ่งที่ไอดอลซื้อมานั้นเข้ากับสไตล์ของพวกเขาหรือไม่ ถ้าหากไม่ ให้รอดูกันต่อไป เพราะอาจจะมีเหตุการณ์ที่อยู่ๆ ไอดอลอีกคนก็ใส่เสื้อผ้า หรือใช้สินค้าจากแบรนด์ที่เราเห็นไอดอลของเราถือกลับมาจากต่างประเทศ ปกติจะใส่ออกรายการวิทยุ ให้สันนิษฐานได้เลยว่าพวกเขาอาจออกเดทกันแบบลับๆ

4. ซื้อรถใหม่

capture-20190218-083056เมื่อไอดอลหลายคนยอมรับว่า การออกเดทในรถนั้นง่ายเพราะไม่ค่อยมีใครสังเกต หลายครั้งเราจึงได้เห็นพวกเขาซื้อรถ ลองคิดดูซิ ปกติชีวิตไอดอลไปไหนมาไหนก็ไม่ต้องขับรถเอง พวกเขามีรถรับส่งตามตาราง แล้วทำไม่อยู่ๆถึงอยากมีรถส่วนตัวขึ้นมาล่ะ…เอาไว้ออกเดทหรือเปล่าน้า?

5. เสื้อผ้าปิดหน้าปิดตา

capture-20190218-083122ภาพของ Dispatch หลายภาพเลยทีเดียวที่ถ่ายคนดังตอนออกเดทกันขณะที่พวกเขาอยู่ในชุดที่แทบจะมองไม่ออกว่าเป็นคนดังคนนั้นจริงเหรอ ก็ทั้งปิดหน้า, ใส่หมวก, เสื้อแขนยาว, กางเกงขายาว, แว่นตา, หน้ากาก เรียกว่าจัดมาเต็ม!

6. พวกเขามักจะออกไปเดินตามถนน หรือ เดินไปสวนสาธารณะ

ฮโยซอง (Hyosung) อดีตสมาชิกวง Secret เปิดเผยในรายการ Video Star ว่าตั้งแต่มีข่าวเดทถูกเปิดเผย คนในวงการก็ระวังตัวแจ

capture-20190218-083156ฮโยซองบอกว่าเหล่าไอดอลจะส่งข้อความนัดเดทกัน “ไปเดทที่หอพัก หรือที่บ้านมักจะถูกถ่ายรูปได้แล้วค่ะ หลายคนเลยเปลี่ยนไปเดทกันที่สวนสาธารณะ หรือไม่ก็แถวแม่น้ำฮัน”

7. พวกเขามีบัญชีโซเชียลมีเดียมากกว่า 1 บัญชี

มุนฮีจุน (Moon Hee Joon) อดีตสมาชิกวง H.O.T  ได้เปิดเผยว่าไอดอลจะติดต่อกันผ่านทางโซเขียลมีเดียที่ไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ ในตอนหนึ่งของรายการ Singderella เขาเล่าว่าไอดอลหญิงส่วนใหญ่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โทรศัพท์ส่วนตัว แต่บริษัทจะให้แท็บเล็ตแก่พวกเธอเพื่อดูพวกคลิปเต้น, อ่านบทความ และอย่างอื่น พอมีแค่แท็บเล็ตพวกเธอก็ไม่มีเบอร์โทรศัพท์ ก็เลยต้องสร้างแอคเคาท์โซเชียลมีเดียขึ้นมาเพื่อติดต่อหากัน รู้ลึกรู้จริงขนาดนี้ ก็เพราะ มุนฮีจุนใช้วิธีนี้ในการทำความรู้จักกับภรรยาของเขา โซยูล (Soyul) วง Crayon Pop นั่นเอง!

8. พวกเขาไปร้านทำผมบ่อยขึ้น

ข้อมูลจาก ฮเยริ (Hyeri) วง Girl’s Day ที่เปิดเผยว่าสไตล์ลิสต์ หรือ พนักงานร้านทำผมนั่นแหละคือคนที่จัดแจงเรื่องนัดเดทให้

capture-20190218-083225ฮเยริ และ ยูรา (Yura) เปิดเผยในรายการ Life Bar ว่าระหว่างถ่ายทำรายการกีฬาสีไอดอล มีไอดอลที่คุยๆกันอยู่มากกว่า 10 คู่เข้าร่วมรายการแน่นอน แต่พวกเขาระวังตัวไม่ให้จับได้กันมาก พวกเขาจะติดต่อกันผ่านทางสไตล์ลิสต์ ไม่ก็ทีมงานคนอื่นเพื่อนัดเจอกัน

9. พวกเขาโพสภาพน่ารัก พร้อมข้อความลับ

ไอดอลหลายคนมักจะโพสภาพเกี่ยวกับความรัก พร้อมข้อความลงในโซเชียลเพื่อเปิดเผยความรู้สึกของพวกเขา อย่างเช่นตอนที่แทยอน (Taeyeon) กำลังแอบคบกับ แบคฮยอน (Baekhyun) เธอก็มักโพสรูปน่ารักที่เกี่ยวกับความรัก…ซึ่งก็ทำให้คิดกันไปได้ว่าเธอกำลังส่งข้อความถึงแฟนหนุ่มของตัวเองอยู่หรือเปล่า

capture-20190218-083302หลายคนคิดว่าพวกเขาอาจมีโค้ดลับระหว่างกัน อย่างเช่น “Taeng kyung” ซึ่งเล่นคำจากชื่อเล่นที่ใช้เรียกพวกเขา “Taenggo” และ “Baekyung”

capture-20190218-08332810. อยู่ๆเหล่าคนดังก็ไปเยี่ยมเพื่อนไอดอลคนอื่นบ่อยขึ้น

ไอดอลหลายคนยอมรับว่าพวกเขาจะออกไปกินข้าวกันเป็นกลุ่มหลายคน ทั้งกับเพื่อนศิลปิน หรือ ทีมงาน เพื่อจะได้ลดความสนใจแทนที่จะมาเป็นคู่

capture-20190218-083354อีฮโยริ (Lee Hyori) เปิดเผยว่า เธอเคยเปิดบ้านให้ไอดอลรุ่นน้องมาพักผ่อนกันเป็นกลุ่ม และคู่รักในกลุ่มนั้นก็จะได้ใช้เวลาด้วยกัน

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.