ชม: BLACKPINK เปิดตัวในรายการ Good Morning America!

news-full-109823

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ BLACKPINK ได้เข้าร่วมรายการ “Good Morning America” เพื่อให้สัมภาษณ์ และทำการแสดงในเพลงฮิตของพวกเธอ “DDU-DU DDU-DU”

ในระหว่างการให้สัมภาษณ์ เจนนี่ (Jennie) แสดงความตื่นเต้นที่มาอยู่ในไทม์สแควร์เป็นครั้งแรก และการมาในครั้งนี้ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของโรเซ่ (Rosé) คือวันที่ 11 กุมภาพันธ์ เธอบอกว่าพวกเราทั้งสี่คนไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารอิตาเลียนเพื่อฉลองเมื่อคืนก่อน

blackpink-rose-birthdayในการทัวร์อเมริกาที่กำลังจะมาถึงพิธีกรถามขึ้นมาว่า “คุณกำลังนำวงที่น่าทึ่งของคุณไปอเมริกา – ทำไมคุณถึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่สหรัฐฯอเมริกาจะพร้อมสำหรับ BLACKPINK”

โรเซ่ตอบว่า “เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รับเชิญไปแสดงที่ Coachella ซึ่งไม่น่าเชื่อเราตื่นเต้นจริง ๆ ! ฉันคิดว่าพวกเราคิดว่ามันเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะเริ่มทัวร์อเมริกาของพวกเราค่ะ”

ดูวีดีโอการให้สัมภาษณ์และการแสดงของวง BLACKPINK ในเพลง “DDU-DU DDU-DU” ด้านล่างนี้!

เพลง “DDU-DU DDU-DU” ของ BLACKPINK เป็นเพลงโปรโมทในมินิอัลบั้ม “Square Up” ของพวกเธอเมื่อเดือนมิถุนายนปี 2018 ได้ทำลายสถิติในหลายรายการเพลงรวมถึงการติดชาร์ท Hot 100 ในชาร์ต Billboard และอยู่ในอันดับสูงสุดสำหรับเพลงในกลุ่ม K-pop

ก่อนหน้านี้ BLACKPINK ได้เปิดตัวทางโทรทัศน์ของสหรัฐฯอเมริการในรายการ “The Late Show with Stephen Colbert” เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ และยังได้แสดงที่ Grammy Artist Showcase เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอีกด้วย

อนึ่งขณะนี้ BLACKPINK กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการคัมแบ็กในเดือนมีนาคม และการทัวร์รอบโลกของพวกเธอ คุณสามารถตรวจสอบตารางเวิลด์ทัวร์ของพวกเธอได้ที่ด้านล่างนี้!

BLACKPINK-Europe DzK6dR6U0AASJn8

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.