“ดีเจสเนก” ปัดร่วมงาน “แบล็กพิงก์” เพราะ “ลิซ่า”?

562000001501901

เป็นที่จับตาอยู่ในตอนนี้สำหรับข่าวคราวการทำงานร่วมกันของดีเจชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศสอย่าง “ดีเจสเนก” (DJ. Snake) (วิลเลียม ซามี เอเตียนน์ กริเกห์ซีน) กับเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี “แบล็กพิงก์” (BLACKPINK)

โดยเรื่องนี้เป็นประเด็นขึ้นมาหลังจากที่ค่ายวายจีเอนเตอร์เทนเมนต์, Interscope Records และ UMG ซึ่งเป็นต้นสังกัดของทั้งสองได้มีการเซ็นสัญญาร่วมกันทำให้ใครแฟนๆ ต่างก็คาดหวังและมโนกันว่าคู่นี้ได้มาแจมกันอย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้นที่ผ่านมาทางด้านของดีเจชื่อดังชาวฝรั่งเศสยังได้มีการกดฟอลโลอินสตาแกรมของ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ซึ่งเป็นสมาชิกสาวไทยหนึ่งเดียวของวงด้วยความชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้ดูเหมือนความหวังที่เห็นทั้งสองมาแจมกันนั้นดูจะไม่ง่ายเสียแล้ว หลังจากที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า TEAM DJ SNAKE ได้มีการทวิตข้อความถามถึงเรื่องนี้ไปยังดีเจชาวฝรั่งเศสถึงโอกาสดังกล่าวขณะที่เจ้าตัวก็ได้ตอบแบบสั้นๆ ชัดๆ ว่า “ไม่”

นอกจากนี้ยังมีการระบุว่าเจ้าตัวได้ทำการอันฟอลโลอินสตาแกรมของสาว “ลิซ่า” แล้วด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้มีการคาดเดากันว่าสาเหตุที่เจ้าตัวตัดสินใจอนฟอลโลอินสตาแกรมของสาว “ลิซ่า” นั้นก็เป็นเพราะว่ารำคาญและอาจจะตัดปัญหาจากบรรดาแฟนคลับที่พากันเข้าไปตั้งคำถามว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้ฟอลโลไอจีสาว “ลิซ่า” เพียงคนเดียว พร้อมๆ กับคะยั้นคะยอให้เขากดฟอลโลสมาชิกคนอื่นๆ ของวง “แบล็กพิงก์” ด้วยนั่นเอง

สุดท้ายก็คงจะต้องตามข่าวกันต่อไปว่าโอกาสที่สาวๆ “แบล็กพิงก์” กับดีเจชื่อดังคนนี้จะได้ทำเพลงร่วมกันนั้นจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่?

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-