6 คู่ไอดอลรูมเมท ที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักมิตรภาพในห้องเดียวกันของพวกเขา

news-full-109774

การต้องนอน ใช้ชีวิตส่วนตัวกับใครสักคนในห้องเดียวกัน หรือที่เรียกกันว่า รูมเมท จะทำให้เรามีมิตรภาพและความสนิทสนมกับคนนั้นในระดับที่แตกต่างไปจากเพื่อนที่ไม่ได้อยู่ร่วมห้องกัน สำหรับไอดอลหลายวงพวกเขาต้องอยู่ด้วยกันในช่วงแรกและบางวงต้องแบ่งห้องนอน ทำให้นอกจากสถานะเพื่อนร่วมวงแล้ว ระหว่างไอดอลบางคนยังมีความสัมพันธ์แบบรูมเมทเกิดขึ้นด้วย และนี่คือ 6 คู่ไอดอลที่เป็นรูมเมทกัน และแฟนคลับประทับใจในความสนิทสนมคอยดูแลกันและกันของแต่ละคน เห็นแล้วอยากมีเพื่อนแบบนี้บ้างเลย

พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีคู่ใดกันบ้าง

1. จิน (Jin) และ ชูก้า (Suga) วง BTS

ลิสต์นี้ขอเริ่มต้นด้วยคู่ไอดอลจากวง บีทีเอส (BTS) อย่างซอกจิน (Seokjin) และ ยุนกิ (Yoongi) ทั้งคู่ต่างคนต่างบอกว่าเป็นรูมเมทที่เหมาะสมของกันและกัน การเป็นพี่ใหญ่และอายุมากที่สุดในวงทำให้เข้าใจกันง่ายขึ้น และคิดว่าอาร์มี่หลายคนคงชอบเวลารูมเมทคู่นี้อยู่ด้วยกันเหมือนกันใช่ไหมล่ะ

2. ซูโฮ (Suho) และ เซฮุน (Sehun) วง EXO

ถึงแม้ซูโฮจะย้ายออกไปแล้ว แต่รูมเมทคู่ลีดเดอร์และมักเน่ก็เป็นอีกคู่ที่หลายคนชื่นชอบ พวกเขามีความทรงจำร่วมกันมากมาย ถึงแม้เซฮุน (Sehun) จะบอกว่าความทรงจำเหล่านั้นไม่ได้สวยงามไปเสียทั้งหมดหรอกนะ! เซฮุนบอกว่าจุนมยอน (Junmyeon) บนเขาเวลาทำห้องรกและไม่ทำความสะอาด แต่คำสอนของแม่! เอ๊ย ลีดเดอร์ยังคงอยู่แม้ว่าซูโฮจะย้านออกไปแล้ว รวมถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นของทั้งสองคนเช่นกัน

3. ราวี (Ravi) และ ฮยอก (Hyuk) วง VIXX

อีกคู่ที่สนิทสนมกันมากเช่นกัน! ตอนที่สมาชิกของ VIXX ได้ย้ายไปหอใหม่ ทุกคนสามารถมีห้องเป็นของตัวเอง แต่ราวีกับฮยอกยืนยันว่าจะยังคงเป็นรูมเมทกัน ฮยอกสามารถนอนท่ามกลางเสียงกรนของราวีได้ ส่วนราวีก็ยอมน้องตลอด เวลาเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันแล้วก็ทำให้แฟนคลับอย่างเรามีความสุข

vixx_ravi_hyuk-540x3604. แบมแบม (BamBam) และ ยูคยอม (Yugyeom) วง GOT7

คู่หูคู่ป่วนแห่งวง GOT7 เป็นรูมเมทกันจนแบมแบมย้ายออกไป แต่ถึงจะนอนคนละห้องแล้ว มิตรภาพของพวกเขาก็ยังคงอยู่ ทั้งคู่ไม่เคยเบื่อที่จะใช้เวลาด้วยกัน และแน่นอนว่ารวมตัวกันป่วนไปทั่ว (แต่แทบไม่เคยแกล้งกันเอง) นี่ล่ะคือทีมเวิร์คที่แท้จริง หลายคนคงอยากจะมีเพื่อนแบบแบมแบมและยูคยอมซักคนในชีวิต

got7_yugyeom_bambam-540x4655. วอนอู (Wonwoo) และ เอสคูปส์ (S.Coups) วง SEVENTEEN

สมาชิกวง SEVENTEEN ได้ย้ายไปหอใหม่เมื่อปีที่แล้ว และมีการจัดรูมเมทใหม่ เอสคูปส์และวอนอูได้เป็นรูมเมทกัน นี่คือจุดกำเนิดของคู่หูเกมเมอร์ เวลาของการเล่นเกมไม่มีวันสิ้นสุด ซึงชอลบอกว่าการเล่นเกมถือเป็นวิธีคลายเครียดหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย พวกเขาช่างเข้ากันได้ดีจริงๆ

seventeen_scoups_wonwoo-300x3956. แจฮยอน (Jaehyun) และ แฮชาน (Haechan) วง NCT

แจฮยอนเคยคิดคิดว่าการเป็นรูมเมทกันจะทำให้เรารู้ทุกเรื่องของรูมเมท จนกระทั่งถ่ายรายการ Weekly Idol เมื่อปีที่แล้ว ทำให้เขารู้ว่าเขาไม่ได้รู้ทั้งหมดเกี่ยวกับ แฮชาน เรื่องนี้ทำเอาน้องเล็กของวงล้อแจฮยอนไม่เลิก แต่เวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน่ารัก และแฟนคลับหลายคนก็ชอบรูมเมทคู่นี้กันใช่ไหมล่ะ

nct_haechan_jaehyun-300x400คุณชอบคู่รูมเมทคู่ใดมากที่สุด? บอกเราเข้ามาได้ในคอมเม้นต์เลยนะ

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com