3 สิ่งที่ควรติดตามในละครเรื่องใหม่ “Touch Your Heart” ทางช่อง tvN

a08023cb9d3f43f585e948513cc89b84-600x400

“Touch Your Heart” เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่ทำตามความรักระหว่างทนายควอนจองรอก (รับบทโดยอีดงอุค) และนักแสดงหญิงยอดนิยมของเกาหลีโอยุนซอ (รับบทโดยยูอินนา) หลังจากที่เธอต้องปลอมตัวเข้ามาทำงานภายใต้เขา

นี้เป็นเหตุผลสามประการที่ทำให้โรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่เรื่องนี้ไม่เหมือนใคร

1. การกลับมารวมตัวของอีดงอุค(Lee Dong Wook) และยูอินนา(Yoo In Na) การระเบิดเคมีของพวกเขา

51398323_403772890194242_3169200610452963328_n-600x400ทุกคนต่างตั้งตารอที่จะได้พบกับคู่รักจาก “Goblin” หลายคนหวังว่าในครั้งนี้ความรักของพวกเขาจะราบรื่นไม่เหมือนละครเรื่องก่อนหน้าของพวกเขา ยมฑูต (อีดงอุค)  ที่มีความรักที่ซับซ้อนกับเจ้าของร้านขายไก่ทอด(ยูอินนา) ตอนนี้ทั้งสองจะกลับมาพบกันในบทของนักกฎหมายและนักแสดง

2. นักแสดงที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยประสบการณ์มากมาย

Touch-Your-Heart-3ไม่เพียง แต่ผู้ชมจะรอปฏิกิริยาทางเคมีระหว่างอีดงอุคและยูอินนา แต่ละครก็จะมีนักแสดงที่น่าสนใจเช่น อีซังอู(Lee Sang Woo), ซนซังยุน(Son Sung Yoon), โอจองเซ(Oh Jung Se), ชิมฮยางทัก(Shim Hyung Tak), จางโซยอน(Jang So Yeon), พัคจีฮวาน(Park Ji Hwan) และอีจุนฮยอก(Lee Joon Hyuk)

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนแรกสมาชิกของสำนักงานกฎหมายและเอเจนซี่ของยูอินนาจะนำเสียงหัวเราะที่น่ายินดีมาสู่ผู้ชม โอจองเซอาจารย์ตลกจะแสดงการแสดงตลกของเขาในขณะที่ อีจุนฮยอก และชิมฮยางทัก จะแสดงตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาผ่านการแสดงออกทางวาจาไหวพริบ นอกจากนี้จางโซยอนจะแสดงเสน่ห์ของเธอในฐานะเลขานุการมากประสบการณ์ ในขณะที่โออุยซิกจะนำความอบอุ่นมาเป็นผู้จัดการพี่ชายของยูอินนา

3. โรแมนติกคอมมาดี้ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

Touch-Your-Heart-3-1-600x400“Touch Your Heart”  จะฉีดเอนดอร์ฟินเข้าไปในชีวิตประจำวันของผู้ชมยูอินนาจะให้พลังงานที่น่าพอใจในฐานะโอยอนซอดาราชั้นนำที่ไร้เดียงสาและน่ารัก  ที่อยู่ในสถานการณ์ตลกขบขันในการปลอมตัวทำงานเป็นเลขานุการ นอกจากนี้ผู้กำกับพัคจุนฮวาคาดว่าจะกำหนดเป้าหมายเสียงหัวเราะของผู้ชมด้วยฉากตลก ๆ ให้สนุกสนานยิ่งขึ้น เสียงและเอฟเฟ็กต์ภาพจากภาพเคลื่อนไหวจะถูกนำมาใช้สร้างสำหรับละครโรแมนติกที่ไม่เหมือนใครที่จะทำให้คุณตั้งตารอวันพุธและวันพฤหัสบดี

“Touch Your Heart” จะออกอากาศวันที่ 6 กุมภาพันธ์ เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.