จูวอน (Joo Won) ปลดประจำการแล้ว พร้อมเปิดเผยเกิร์ลกรุ๊ปที่เขาชื่นชอบขณะอยู่ในกรม

news-full-109760

นักแสดงหนุ่ม จูวอน ได้กลับคืนสู่อ้อมอกของแฟนคลับที่รอคอยเขาแล้ว!

ทันช่วงเวลาตรุษจีนพอดี สำหรับนักแสดงหนุ่มจูวอน ที่ได้เสร็จสิ้นภารกิจในกรมตลอด 21 เดือนในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ โดยเขารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยฝึกในหน่วยกะโหลกขาว

เนื่องจากการแก้ไขระเบียบว่าด้วยการประจำการในกรมจากระยะเวลา 21 เดือนเป็น 18 เดือน เมื่อช่วงเดือน กันยายน 2018 ทำให้จูวอนออกจากกรมได้ก่อนกำหนด 10 วันจากกำหนดวันปลดประจำการเก่า ซึ่งเป็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2019

จูวอนออกมาพูดคุยกับแฟนคลับและสำนักข่าว โดยเขาบอกว่า “ผมรับใช้ชาติเสร็จแล้วครับ ระยะเวลาจะยาวนานหรือแค่แป๊บเดียวอยู่ที่คุฯมองมัน สำหรับผมมันคือช่วงเวลาที่มีความหมายและเต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ ทุกคนดูแลผมเหมือนเป็นครอบครัว ต้องขอบคุณพวกเขา ผมมีความสุขจริงๆครับ”

นักแสดงหนุ่มยังบอกว่าเขาได้รับจดหมายมากมายจากแฟนคลับตอนที่ประจำการ “ผมคิดถึงแฟนคลับของผมมากเลยครับ และผมอยากแสดงซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าสิ่งใดในตอนนี้ แต่ผมยังไม่ได้เลือกโปรเจคต่อไปเลยครับ”

joo-won-xpn-2-540x643สำหรับคำถามที่ว่า ‘เกิร์ลกรุ๊ปที่ช่วยเหลือเขาอย่างมากในเวลาที่ยากลำบากคือวงใด’ จูวอนตอบว่า BLACKPINK “ตอนที่ดูทีวีในกรม ผมเห็นว่าคนดังแทบทุกคนเลยต้องตอบคำถามนี้ตอนออกจากกรม เพราะฉะนั้นผมเลยคิดและเตรียมคำตอบเอาไว้แล้ว จริงๆมีหลายวงเลยครับ แล้วก็ไม่ใช่แค่เกิร์ลกรุ๊ปด้วย แต่ถ้าต้องเลือกเฉพาะเกิร์ลกรุ๊ป ผมเลือก BLACKPINK เป็นวงโปรดครับ แต่วงอื่นก็ดีมากนะครับ ผมหวังว่าสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปจะโปรโมทต่อไปเพื่อพวกเรา”

ก่อนจะแยกย้ายกันไป จูวอนบอกว่าเตรียมตัวพบกับผลงานใหม่ที่จะมอบให้แฟนคลับของเขากันได้เลย

ยินดีต้อนรับกลับสู่อ้อมอกอ้อมใจของชาวเรานะคะ จูวอน!

joo-won-xpn-3-540x354 joo-won-xpn-4-540x673 joo-won-xpn-5-540x402 joo-won-xpn-6-540x385

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.