พัคแฮซู (Park Hae Soo) เตรียมวิวาห์แฟนสาวนอกวงการอายุน้อยกว่า 6 ปี ในวันนี้ (14 ม.ค)

news-full-109546

นักแสดงชาย พัคแฮซู (Park Hae Soo) จะจัดพิธีแต่งงานในวันนี้ (14 ม.ค)

พัคแฮซูจะจัดพิธีแต่งงานแบบส่วนตัวกับแฟนสาวนอกวงการที่อายุน้อยกว่า 6 ปี ในกรุงโซล โดยเชิญเฉพาะพ่อแม่ของทั้งสองฝ่าย, เพื่อนสนิท และคนใกล้ชิดเท่านั้น ทั้งคู่ได้รู้จักกันเมื่อปี 2017 จากการแนะนำของคนใกล้ชิด ก่อนจะพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรัก และตัดสินใจแต่งงานกันหลังจากคบกันมาประมาณ 1 ปี

อีกีซอบ นักแสดงชายที่เป็นเพื่อนกันมานานจะมารับหน้าที่พิธีกร ส่วนพัคควางซอน วง Ulala Session กับเหล่านักแสดงละครเวทีที่่ร่วมงานกันจะมารับหน้าที่ร้องเพลงอวยพร โดยทั้งคู่จะเดินทางไปฮันนีมูนที่ Club Med Maldives

พัคแฮซูได้เปิดเผยความรู้สึกผ่าน Fancafe ของตัวเองพร้อมกับการประกาศแต่งงานว่า “ผมอยากจะบอกข่าวที่มีความสุขของผมให้ทุกคนทราบครับ ผมจะเริ่มก้าวใหม่พร้อมกับคู่ชีวิตของผมครับ เธอเป็นเหมือนของขวัญสำหรับผม ผมอยากจะอยู่กับเธอที่คอยอยู่เคียงข้างผมและเป็นพลังให้ผมตอนที่ผมลำบากหรือตอนที่ร่าเริงไปตลอดชีวิต จึงตัดสินใจที่จะแต่งงานครับ”

พัคแฮซูได้กล่าวความรู้สึกขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นผู้ค้ำจุนที่แข็งแกร่งและเดินทางมาพร้อมกับเขาตั้งแต่เวทีละครเวทีจนถึงตอนนี้มาเป็นเวลานานโดยไม่มีเปลี่ยนแปลง และกล่าวเสริมว่า “ผมจะจดจำความรักและกำลังใจที่สมาชิกในครอบครัวของผมมอบให้ และจะพยายามแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ดีด้วยท่าทางที่ไม่เปลึ่ยนแปลงไปในฐานะนักแสดงต่อไปครับ”

พัคแฮซูเดบิวท์ในปี 2007 และได้ทำกิจกรรมบนเวทีละครเวทีเรื่อง ‘A Streetcar Named Desire’, ‘Annapurna’, ‘Judo Boy’, ‘Male Impulse’ เมื่อปีที่แล้ว เขาได้รับบทนำในละครเรื่อง ‘Prison Playbook’ ทางช่อง tvN ซึ่งก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ปัจจุบันเขากำลังทำกิจกรรมการแสดงอย่างต่อเนื่อง โดยได้แคสติ้งบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ‘Time of Hunting’, ‘Quantum Physics’ และล่าสุดก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ร่วมแสดงในละครเรื่อง ‘Memories of the Alhambra’ ทางช่อง tvN ด้วย

201901140706775992_5c3bb8e3dd7cd

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.