โดนอีกคน!กล่าวหาพ่อฉ้อโกง เหยื่ออ้างเฉย”ทิฟฟานี่”รู้แก่ใจ?!

news201812042207890

กลายเป็นศิลปินดังเคป็อปอีกคนที่ตกที่นั่งบุคคลสำคัญในครอบครัวถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงอย่างไม่คาดฝันเสียแล้ว! ทิฟฟานี่ ยัง (ฮวัง มิยอง) ดาวเด่น เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลส์กรุ๊ปยอดนิยม มีอันต้องร้อนอกร้อนใจใหญ่หลวง เมื่อบิดาของเธอถูกกล่าวหาว่าเบี้ยวหนี้สินไม่ยอมชดใช้มานานเกินกว่า 10 ปีแล้ว

ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวว่า มร.เอ เอ่ยอ้างเมื่อวันอังคารที่ 4 ธันวาคม ที่ผ่านมา ว่าตนตกเป็นเหยื่อการฉ้อโกงของ มร.ฮวัง บิดาของนักร้องสาวชื่อดัง ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อปี 2007

บุคคลผู้อ้างตัวว่าถูกโกงโดยพ่อของ ทิฟฟานี่ กล่าวผ่านสื่อว่า “ในอดีตผมเคยเชื่อใจเขา และให้เขายืมเงิน ไป แต่ผมไม่ได้เงินก้อนนั้นกลับคืนมาเลย ผมเคยถอดใจยอมแพ้ไปแล้วตลอด 10 ปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ผมมีความแข็งแกร่งพอที่จะออกมาพูดได้แล้ว ครั้งสุดท้ายที่ผมติดต่อเขาได้ก็คือเดือนเมษายน 2018″

02(1451)มร.เอ เผยต่อไปว่าตนพยายามจะติดต่อ มร.ฮวัง หลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ และเมื่อ 3 ปีที่แล้วก็มีข่าวลือว่า มร.ฮวัง ไปผ่าตัดใหญ่ในอเมริกา พร้อมระบุว่า “ทิฟฟานี่ กับพี่ชายของเธอรู้เรื่องนี้ดี”

ยิ่งไปกว่านั้น มร.เอ ยังกล่าวหาพ่อของ ทิฟฟานี่ ด้วยว่าดำเนินกิจการหลอกลวงต้มตุ๋นโดยมีสนามกอล์ฟบังหน้า แถมยังใช้แก๊งอันธพาลมาข่มขู่คุกคามตนอีกด้วย “โลกนี้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว และเรามีอิสระที่จะพูดถึงเรื่องการฉ้อฉลที่เราต้องทุกข์ทนทรมานด้วยน้ำมือของครอบครัวคนเด่นคนดังกันได้แล้ว มันช้าไปหน่อย แต่ผมกำลังจะแฉเรื่องนี้อยู่นี่แหละ”

03(1344) 04(1215) 05(1088) 06(914)เครดิตภาพ: PAPER Magazine

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.