10 โมเม้นระหว่าง BTS และ GOT7 ที่จะทำให้คุณยิ้มไปกับมิตรภาพของพวกเขา

news-full-109213

บีทีเอส (BTS) และ ก็อตเซเว่น (GOT7) ไม่ใช่แค่คนที่เป็นไอดอลเหมือนกัน แต่พวกเขาเป็นเพื่อนกัน! ทั้งสองวงต่างมีตารางงานที่ยุ่ง ต่างคนต่างต้องทำงานของตัวเอง แต่ “GOTBANG” ยังคงหาโอกาสเจอกันอยู่เสมอ และแน่นอนว่าเมื่อได้เห็นพวกเขาอยู่ด้วยกัน แฟนคลับทั้งสองวงก็อดปลื้มใจไม่ได้ที่ได้เห็นมิตรภาพของทั้ง 2 วง วันนี้เราได้รวบรวม 10 โมเม้นบางส่วนของ ‘ก็อตบัง’ มาให้ได้ชมกัน ใครมีโมเม้นอื่นเพิ่มเติม บอกกันมาได้ในคอมเม้นเลยนะ

1. แบมแบม (BamBam) และ จองกุก (Jungkook) กอดกันในงาน Asian Artist Awards 2018

ชุ่มชื่นหัวใจกันเลยทีเดียวสำหรับแฟนคลับก็อตบังไลน์ 97 ที่ได้เห็นทั้งสองคนกอดกันที่งาน Asian Artist Awards ในปีนี้

แบมแบม, จองกุก และ ยูคยอม (Yugyeom) อยู่ในกลุ่ม ไลน์ 97 ซึ่งนอกจากพวกเขา 3 คนแล้วยังมี ดิเอท (The8), มินกยู (Mingyu) และ ดีเค (DK) วง SEVENTEEN และ แจฮยอน (Jaehyun) วง NCT กลุ่มนี้มักจะพูดคุยกันผ่านแชทเสมอ แต่แฟนคลับอย่างเราก็ชอบที่จะเห็นพวกเขาออกไปไหนมาไหนด้วยกัน

ในงาน AAAs จองกุกกับแบมแบมถูกจับภาพได้ขณะคุยกันจนเกือบจะไม่ทันตอนที่บีทีเอสต้องโค้งขอบคุณ แต่แบมแบมไหวตัวทันพร้อมช่วยหมุนจองกุก แถมยังผายมือให้กับตากล้องเป็นทำนองว่าพร้อมแล้วครับ เชิญเลยครับอีกด้วยนะ!

 

แฟนคลับหวังว่าจะได้เห็นโมเม้นของทั้ง 2 วงมากขึ้นในงานประกาศรางวัลช่วงปลายปีนี้

2. เจบี (JB) และ วี (V) เต้นเพลง “Uptown Funk” ของ Bruno Mars

ทั้งสองวงขึ้นชื่อเรื่องความสดใสและทะเล้น และแน่นอนว่าเมื่อเพลงขึ้น ก็ต้องเต้นเป็นธรรมดาแบบไม่มีใครห้ามใคร อย่างในรายการ MBC Gayo Daejejun 2015 ที่ทั้งเจบีและวีพร้อมใจกันเต้น

จีมิน (Jimin) ดูเกร็งเล็กน้อย แต่ก็ร่วมเต้นด้วยเมื่อถึงท่อนฮุค

ส่วนพี่มาร์ค (Mark) ก็เต้นอยู่ข้างหลังเช่นกัน!

3. เมื่อพวกเขาทำการแสดง “Virtual Boys” ร่วมกัน

ก็อตบังแสดงเวทีพิเศษด้วยกันในงาน MAMA 2015 และถือเป็นเวทีที่แฟนคลับยังจดจำ ถึงแม้ว่าระยะเวลาทำการแสดงจะสั้นไปหน่อยก็ตาม (ขอแบบนี้เพิ่มอีกได้ไหม!)

4. เหตุการณ์เซ็กซี่!? ที่ไม่มีใครคาดคิดใน Mcountdown

บีทีเอส (BTS) ปรากฏตัวในรายการ Mcountdown เมื่อปี 2016 ขณะที่มีคีย์ (Key) วง SHINee และ แบมแบม เป็นพิธีกร แบมแบมขอให้บีทีเอสสาธิตวิการเต้นสุดเซ็กซี่ แต่สิ่งที่ออกมาแล้วดูตลกและฮามากกว่า

เมื่อจองกุกเริ่มเวฟร่างกาย เจ-โฮป (J-Hope) ก็จับแบมแบมมาร่วมแสดงด้วย แล้วแบมแบมก็ไม่ปฏิเสธด้วยนะ! ได้แต่เห็นใจ อาร์เอ็ม (RM) เพราะท่าทางของเขาไม่รู้ว่าจะตลกหรืออายดี

5. โมเม้นในงานกีฬาสีไอดอล (ISAC)

งาน Idol Star Athletics Championships ถือเป็นอีกงานที่แฟนคลับชื่นชอบ เพราะเราจะได้เห็นไอดอลหลายวงมารวมตัวกัน และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นมิตรภาพระหว่างวงของไอดอลแต่ละคนด้วย เช่นเดียวกับก็อตเซเว่นและบีทีเอส

พวกเขานั่งคุยกัน

เดินเล่นไปทั่ว

แล้วก็ใช้เวลาด้วยกัน

6. ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของ แจ็คสัน (Jackson) และ อาร์เอ็ม (RM) หลังเวที

แร็ปเปอร์ทั้ง 2 คนก็มีโมเม้นแกล้งกันไปมา แจ็คสันเคยเผาว่า อาร์เอ็มเคยแกล้งทำตัวยุ่งเพื่อที่จะได้ไม่ต้องออกมาเที่ยวกับเขา!

อาร์เอ็มบอกว่าแจ็คสันเป็นคนแปลก

อาร์เอ็มยังบอกว่า แจ็คสันเคยล้อท่าเต้นเขาในเพลง “I NEED U”

ณ จุดนี้ไม่รู้ใครแกล้งใครมากกว่ากัน เอาเป็นว่าพอกันทั้งคู่นั่นแหละนะ

7. เมื่อมักเน่ทั้ง 2 วง วิ่งเข้าสู่อ้อมกอดของกันและกัน

ถือเป็นโมเม้นดีๆในงาน MAMA 2016 เลยล่ะ

จองกุกอยู่ท่ามกลางคนมากมาย ก่อนที่เขาจะเห็นเพื่อนของเขา ทั้งสองทักทายกันแบบที่ไม่อยากแยกจากกันเลยล่ะ เหมือนมีเรื่องที่อยากคุยอีกเยอะ แต่ก็ต้องแยกกันไปทำหน้าที่ของตัวเองแล้ว

8. แจ็คสัน ปะทะ อาร์เอ็ม ในการดวลแร็ป!

แจ็คสันไม่ลังเลที่จะเบรกอาร์เอ็มว่าไม่ให้แร็ปดิสเขามากเกินไป แถมยังบอกอีกว่าอย่ารุนแรงเกินไป เพราะจะทำให้เขาเจ็บปวดได้ จะเอาฮาไปถึงไหนเนี่ยเฮียหวัง

9. เมื่อจินยอง (Jinyoung) เซอร์ไพรส์บีทีเอสในแบบที่พวกเขาคาดไม่ถึง

ในรายการ Mcountdown บีทีเอสเข้ามาในลิฟต์และได้พบกับจินยองในหัวลูกพีชใหญ่ยักษ์ซึ่งกำลังทำภารกิจของเขา

สมาชิกบังทันดูเหมือนไม่สามารถหยุดตัวเองให้ไม่จับเจ้าลูกพีชจินยองไม่ได้

10. ทุกครั้งที่ต่างฝ่ายต่างมีส่วนร่วมในการแสดงของอีกฝ่าย

นอกจากเป็นเพื่อนกันแล้ว บีทีเอส และ ก็อตเซเว่น ยังเป็นแฟนคลับซึ่งกันและกันอีกด้วย! เราจะเห็นหลายงานเลยทีเดียว ที่วงเพื่อนแสดงอยู่บนเวที อีกวงก็จะโยกประหนึ่งกำลังแสดงอยู่บนเวทีด้วยเช่นกัน อินเนอร์มาเต็ม!

อย่างในงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 31 ที่ วี และ จีมิน สนุกไปกับการดูโชว์เพลง “Hard Carry” ขนาดชูก้า (Suga) ยังเอากับเขาด้วย!

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.