ความเห็นผู้ชม ‘Encounter’ “จะเกิดอะไรขึ้นระหว่างพัคโบกอม (Park Bogum) กับซงฮเยคโย? (Song Hyekyo) “

news-full-109215

ความรักที่กล้าหาญของพนักงานใหม่ได้เริ่มต้นขึ้น พัคโบกอม (Park Bogum) ที่เริ่มมีใจให้กับซงฮเยคโย (Song Hyekyo) และผู้ชมต่างจับสังเกตหลายๆจุดได้ใน ‘Encounter’

ละครของสถานี tvN เรื่อง ‘Encounter’ ที่ฉายไปเมื่อห้าวันก่อน ในตอนที่สาม เมื่อซูฮยอน (ซงฮเยคโย) กับจินฮยอก (พัคโบกอม) ได้เจอกันอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งปฏิกริยาของจินฮยอกที่เริ่มรับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่มีต่อซูฮยอน

หลังจากจุดพัก ซูฮยอนถอนหายใจกับการแจ้งเตือนของประธานคิม ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับจินฮยอก และให้ไล่เขาออก

ซูฮยอนรู้สึกช็อคกว่าเดิม เนื่องจากแม่ได้จัดการกับจินฮยอกด้วยการแอบสะกดรอยตามเขา เธอจึงตามหาอูซอก และขอให้พาหนีท่านประธานคิม

จินฮยอกก็กังวลถึงซูฮยอนเท่านั้น เมื่อได้อ่านข่าว ก็ต้องถอนหายใจออกมา กับความกังวลเรื่องซูฮยอน เขาก็ได้รับความสนใจเมื่อได้แสดงท่าทางให้กำลังใจ ระหว่างที่เธอกำลังเดินไปห้องประธานชั้น 11 ในบริษัท

ซูฮยอนและจินฮยอก ได้มาพบกันอีกครั้งด้วยเซนส์ของนัมชิลจัง ซูฮยอนเดินไปที่ห้องทํางานในตอนต้นโดยไม่มีกระเป๋า เพื่อให้ดูไม่มีสัมภาระเลย นัมชิลจึงเสนอให้นําสัมภาระของซูฮยอนไปที่จินฮยอก

ดังนั้นซูฮยอนและจินฮยอกเลยได้พบกันในซกโช (Sokcho) และเริ่มสนใจในตัวเขาเหมือนเพื่อนที่คุ้นเคย เช่น คุยเรื่องต่างๆกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จินฮยอกส่งบทกวีที่เขาชื่นชอบให้เธอ และปลอบโยนเธอ

จินฮยอกกลับมาที่บ้านหลังจากไปซกโชกับซูฮยอนนั้น เริ่มรับรู้ถึงความรู้สึกต่อซูฮยอน จินฮยอกได้ยินเรื่องคิวบาในวิทยุ ที่รู้สึกว่าตรงกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขารู้มาจากซูฮยอน จึงจะกลับไปที่จุดเริ่มต้น

จินฮยอกและบ้านของซูฮยอนได้เผชิญหน้ากันที่ร้านอาหารกล่าวว่า “พวกเรามีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร” เขากล่าวว่า “ทําไมหนีไป” เขาสารภาพอย่างจริงใจต่อซูฮยอนว่า “ผมคิดถึงเธอ” และมันเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจของคนๆ หนึ่ง ซูฮยอนยังคงรับรู้ถึงสิ่งนี้ และความตื่นเต้นที่ไม่สามารถซ่อนสายตาอันสั่นไหวได้ พร้อมอากัปกริยาของซูฮยอน ที่ทําให้ผู้ชมต่างสงสัยว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเปลี่ยนไปอย่างไร

ในทางกลับกัน ข่าวของซูฮยอนและจินฮยอกถูกเปิดเผย และมันน่าประหลาดใจว่าแผนการที่ประธานคิมพยายามจะให้ซูฮยอน มารับตำแหน่งในที่นั่งตัวแทนของโรงแรมกับอูซอก

ในเวลาเดียวกัน ก็มีข้อสงสัยว่าหัวใจของอูซอกจะมอบให้กับซูฮยอนหรือไม่ และการอยู่ด้วยกันสองคนจะส่งผลกระทบอย่างไรต่อซูฮยอน นอกจากนี้การปรากฏตัวของซูฮยอนและจินฮยอกสําหรับตัวละครที่ยิ้มอย่างสดใสก็ยิ่งทำให้น่าสนใจมากขึ้น

01.18420373.1หลังจากออกอากาศ ผู้ชมแบ่งกันพูดถึงสองเรื่องใหญ่ๆในโลกอินเตอร์เน็ต ระหว่างปฏิกริยาของซงฮเยคโยและพัคโบกอมที่ดูใจเต้น กับการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานใหม่ที่ทำให้เรื่องดูสมจริงยิ่งขึ้น

อีกด้านหนึ่ง เรทติ้งเฉลี่ย 9.3% ของบ้านเรือนทั่วไปที่จ่ายเงินเต็ม, เคเบิล, IPTV และดาวเทียม ต่างครอบครองที่1 ทั้ง 3 แบบ เรทติ้งของช่อง tvN มีบันทึกค่าเฉลี่ยอยู่ที่5.2% ถึง 6.0%

ละครของ tvN เรื่อง ‘Encounter’ นั้น จะมอบความรู้สึกหวั่นไหว ที่เริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ ของผู้ที่มีจิตใจอิสระและสดใส กับสาวที่ไม่เคยได้ตัดสินใจอะไรเองมาก่อน จะออกอากาศในวันที่ 6 นี้ เวลา 9:30 น. (ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี)
ที่มา: https://m.news.nate.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.