เจอแบบนี้ดาราหนุ่มไต้หวันทนไม่ไหวต้องโพสต์ข้อความถึง”ยุนอา”ในทันที!

news201812020637712

ยืนยันว่าสวยและใจดีมากๆ อีกคำรบ! ยุนอา (อิม ยุนอา) สมาชิกคนสวย เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยม ได้รับคำชมแบบไม่อั้นจาก แจสเปอร์ หลิว (หลิว อี้หาว) ดาราหนุ่มไต้หวันชื่อดัง ที่ออกอาการปลื้มเธอสุดขีด หลังจากที่ได้รับน้ำใจไมตรีจากเธออย่างไม่คาดฝัน!

“อาหลิว” วัย 32 ปี ที่เริ่มต้นเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบ และเป็นนักดนตรีอยู่ด้วย ก่อนจะดังข้ามประเทศนั้น โพสต์รูปเซลฟี่ตัวเองกับไอดอลสาวชาวกรุงโซล วัย 28 ปี ขณะไปร่วมงานประกาศรางวัล “2018 เอเชีย อาร์ติสต์ อวอร์ดส์” (2018 Asia Artist Awards) ด้วยกัน ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 831,000 คน เมื่อวันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมด้วยข้อความชื่นชม ยุนอา อย่างถนัดชัดเจน

“ยุนอา ขอบคุณมากๆ ตลอดทั้งงานนี้เธอรู้ว่าผมแทบจะไม่เข้าใจอะไรเลยซะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น เธอจึงใจดีมากๆ ที่คอยอธิบายให้ผมฟังเป็นภาษาจีน ภาษาจีนของเธอยอดเยี่ยมมากๆ มันน่าทึ่งจริงๆ เลย ขอบคุณที่ดูแลผม:) ได้โปรดให้ความรักกับ ยุนอา และโครงการของผมให้มากๆ ด้วยนะครับ “เอ็กซิต” (Exit) หนังใหม่ของ ยุนอา กำลังจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเร็วๆ นี้แล้ว!” ข้อความประกอบภาพดังกล่าวระบุ พร้อมด้วยแฮชแท็ก “ผมยังต้องเรียนหนักมากซะแล้วสำหรับภาษาเกาหลีของผม”

ทั้งสองดาราสาวหนุ่มต่างได้รับรางวัลจากงานดังกล่าวกลับบ้านไปนอนกอดด้วยกันทั้งคู่ โดย ยุนอา คว้ารางวัล “เอเชีย เทรนด์” (Asia Trend) ส่วน แจสเปอร์ รับรางวัล “เอเอเอ ชอยซ์” (AAA Choice)

เครดิตภาพ: Instagram/ryu19860812/yoona__lim, 10asia, OSEN, Biz Enter, VLIVE, TV Daily

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.