โดนฟ้องกราวรูด”ฮารา”กับแฟนเก่าตร.แฉฝ่ายชายโคตรแสบแอบถ่ายสยิว!

news201811072156915

ความคืบหน้าคดีวิวาทระหว่าง ฮารา (คู ฮารา) ดารานักร้องสาว กับ ชเว จงบอม นักออกแบบทรงผมที่เป็นแฟนเก่าของเธอ หลังศาลไม่อนุมัติให้ออกหมายจับฝ่ายชายในข้อหาทำร้ายจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกาย และข่มขู่กรรโชก เนื่องจากเห็นว่าผู้ต้องหามีบาดแผลบนใบหน้าร้ายแรงพอที่จะมีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันนั้น ล่าสุด สถานีตำรวจกังนัมเปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ว่าจะส่งสำนวนฟ้องร้องทั้งสองคนไปยังอัยการต่อไป

ฮารา ถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วน ชเว จงบอม จะถูกฟ้องในข้อหาทำร้ายร่างกาย, ข่มขู่กรรโชก และก่อความรุนแรงทางเพศ โดยสำนวนฟ้องร้องทั้งคู่จะถูกส่งไปยังสำนักงานอัยการเกาหลีใต้ภายในเวลาไม่เกินวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้

ซูมปิ (soompi) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานว่าคดีความดังกล่าวเริ่มต้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา โดย ชเว จงบอม แจ้งความกับตำรวจว่าโดน ฮารา ทำร้ายหนักมาก ก่อนจะลุกลามบานปลาย กลายเป็นคดีความรุนแรงทางเพศ และแบล็คเมล เมื่อฝ่ายหญิงเปิดเผยรายละเอียดการทะเลาะเบาะแว้งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยทั้งสองฝ่ายต่างให้การขัดแย้งกันกรณีการถูกทำร้าย จนตำรวจต้องเรียกตัวทั้งคู่ไปสอบปากคำอีกรอบในวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา

02(1398)(1)    ตำรวจระบุว่าพบภาพถ่ายของ ฮารา ที่ถูกแอบถ่ายโดยที่เธอไม่รู้ตัวจากโทรศัพท์มือถือของ ชเว จงบอม ในระหว่างที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอุปกรณ์หลายอย่างที่ยึดมาจากฝ่ายชาย โดยแหล่งข่าวรายหนึ่งจากแวดวงตำรวจกล่าวว่า “ภาพที่ว่านี้ถูกถ่ายในสถานที่ลับตาคนในเวลาใกล้เคียงกัน และมีมากกว่าหนึ่งภาพ ภาพพวกนี้เพียงพอที่จะสร้างความอับอายขายหน้าทางเพศจากมุมมอง (ของ คู ฮารา) ในแง่นั้นได้เลยทีเดียว”

03(1293)(1)เครดิตภาพ : Xportsnews, STARNEWS, International bnt

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.