เมื่อตากล้องได้รับการช่วยเหลือจากเหล่าไอดอล!

news-full-108986

งานตากล้องนั้นไม่ง่ายเลย ยิ่งต้องถ่ายภาพขณะไอดอลทำการแสดงบนเวทียิ่งยากเข้าไปอีก พวกเขาต้องรู้ว่าท่อนนี้ของเพลงเป็นของใคร และโฟกัสให้ถูกตรงกับสมาชิกที่กำลังร้องเพลงอยู่ ไม่อย่างนั้นละก็…ได้โดนผู้ชมบ่นแน่นอนว่าถ่ายอะไรมาก็ไม่รู้ แต่ถึงจะรู้ว่าต้องเตรียมตัวมาเวลาถ่ายทำ หลายครั้งพวกเขาก็มีผิดพลาดกันบ้าง!

00111ตากล้องในงานหลายงานก็ถูกชมเพราะผลงานที่ดีและมุมที่ชัดเจน แต่ก็มีหลายงานที่ถูกวิจารณ์ยับ เพพราะมุมชวนปวดหัว แถมยังถ่ายมาไม่ตรงกับท่อนร้องของสมาชิกคนนั้นๆ ถ้าเจออย่างหลังล่ะก็ เป็นใครก็ต้องเครียดกับงานนี้เป็นธรรมดา แต่ยังโชคดีที่มีไอดอลบางคนเล็งเห็นถึงความเหน็ดเหนื่อยของคาเมร่าแมน พวกเขาจึงช่วยเหลือตากล้องเหล่านั้น และแฟนคลับก็จับภาพโมเม้นนั้นได้

เริ่มจากคนแรก ซูยอง (Sooyoung) วง Girls’ Generation ขณะที่พวกเธอกำลังแสดงบนเวทีในฟิลิปปินส์ เธอพบว่าตากล้องกำลังสับสนว่าจะต้องถ่ายใคร เขาไม่ได้ถ่ายสมาชิกที่กำลังร้องท่อนนั้นอยู่

ซูยองชี้ไปยังแทยอน (Taeyeon) และช่วยให้เขาเปลี่ยนไปจับภาพเธอได้ทัน

ถึงแม้จะมีบางคนบ่น แต่หลายคนก็ชมที่ตากล้องสามารถเปลี่ยนไปถ่ายได้อย่างรวดเร็ว และต้องขอบคุณซูยองที่ช่วยเหลือเขา

00112ซูยองไม่ได้เป็นไอดอลคนเดียวที่บอกให้ตากล้องถ่ายภาพที่ควรถ่าย แบคฮยอน (Baekhyun) วง EXO ก็เช่นกัน

00113

ในงาน 2017 Seoul Music Awards ขณะที่ตากล้องกำลังจับภาพไอดอลคนอื่นที่เข้าร่วมงาน พิธีกรได้กล่าวถึง BTS และตากล้องก็ได้ถ่ายภาพไอดอลตามที่พิธีกรพูด แต่ดันผิดวง! แบคฮยอนรู้ว่าเกิดความผิดพลาดขั้นและรีบโบกมือเตือนว่าไม่ใช่วงของเขาที่ต้องเตรียมตัวขึ้นแสดง

ขอบคุณแบคฮยอนที่ทำให้ตากล้องรู้ตัว เขารีบหันกล้องกลับไปถ่ายพิธีกรแทน

และสุดท้าย จองกุก (Jungkook) วง BTS ที่ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับระหว่างงาน 2017 Gayo Daejun ตากล้องกำลังถ่ายรีแอคชั่นของไอดอลคนอื่น ขณะที่มีวงไอดอลกำลังแสดงอยู่บนเวที

เมื่อตากล้องจับภาพที่วง BTS และค้างอยู่อย่างนั้นพักหนึ่ง จองกุกชี้ไปทางเวที เพื่อบอกว่าตากล้องควรหันกลับไปถ่ายวงที่กำลังแสดงอยู่

ต้องขอบคุณความช่วยเหลือจากจองกุกที่ทำให้คาเมร่าแมนกลับไปถ่ายการแสดงบนเวทีต่อ

เรื่องนี้ทำให้แฟนคลับรู้สึกดีที่ได้เห็นไอดอลของพวกเขาให้เกียรติซึ่งกันและกัน และยังช่วยเหลือคาเมร่าแมนอีกด้วย

00114

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.