ยลโฉมหนุ่มอังกฤษทุ่มเงินกว่า 3 ล้านศัลยกรรมให้เหมือน “จีมิน BTS”

561000010711601

คลั่งไคล้หนักมากทีเดียวสำหรับ “โอลี ลอนดอน” หนุ่มเมืองผู้ดี ที่ชื่นชอบเค-ป็อปแบบหนักหน่วง จนถึงขั้นทุ่มเงินหลายล้านทำศัลยกรรมเพื่อให้หน้าคล้าย “จีมิน” นักร้องหนุ่มจากวง BTS 

รายงานระบุว่า ตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมา โอลี ลอนดอน หนุ่มอังกฤษวัย 28 ปี ทุ่มเงินทำศัลยกรรมไปแล้วประมาณ 75,000 ปอนด์ หรือประมาณ 3.2 ล้านบาท เพื่อทำศัลยกรรม ให้คล้ายกับ ปาร์กจีมิน ไอดอลจากบอยแบนด์ที่ดังที่สุดในเวลานี้อย่าง BTS

อย่างไรก็ตาม แม้ในวง BTS จะมีสมาชิกที่ชื่อว่า “วี” ขึ้นอันดับหนึ่งผลสำรวจว่าเป็นผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกในโพลหลายสำนัก แต่โอลี ลอนดอน ก็ยืนยันว่า สำหรับเขา ปาร์กจีมิน คือที่สุด

“ผมอยากให้ไลฟ์สไตล์ทั้งหมดของผมเกี่ยวข้องกับเคป็อป อยากให้ลุคของผมออกมาดูเหมือนจีมิน…เพราะสำหรับผม จีมิน คือคนที่สมบูรณ์แบบที่สุด” 

โอลี ลอนดอน ที่มีอาชีพเป็นนายแบบ และอินฟลูเอนเซอร์ในโลกโซเชียล ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Barcroft TV ว่า เจ้าตัวรู้จักวง BTS เมื่อประมาณ 5 ปีก่อน ตอนที่เขาอาศัยอยู่ที่เกาหลีใต้ โดยเวลานั้น เขาหลงใหลวงนี้แทบจะทันทีที่รู้จัก จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมบอยแบนด์ที่มีสมาชิกทั้งหมด 7 คนจะโด่งดังมีชื่อเสียงระดับโลกได้ขนาดนี้

โอลี ลอนดอน เผยว่า เขาพยายามใช้ชีวิตให้เหมือนกับจีมิน โดยจ่ายเงินมากมายซื้อเสื้อผ้าแบบเดียวกับ จีมิน แถมทำศัลยกรรมอีกหลายต่อหลายครั้ง โดยทำจมูกไปทั้งหมด 4 รอบ ผ่าตัดเอาไขมันที่หน้าอกออก และยังทำตาเพื่อให้ดูเหมือนตาของคนเกาหลีด้วย 

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่าถึงจะอยากเหมือนไอดอลเกาหลี และดูเป็นคนเกาหลีมากแค่ไหน แต่ก็ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนเชื้อชาติ ซึ่ง สเตฟานี แจ็คสัน เพื่อนของเขาก็ยังคงแสดงความเป็นห่วงต่อความคลั่งไคล้ของโอลี ลอนดอน อยู่ดี

“ฉันไม่เคยอยากให้เขาเป็นป็อปสตาร์พวกนี้เลย จริงๆ นะ”

ความเป็นห่วงเป็นใยของเพื่อนไม่สามารถเปลี่ยนใจ โอลี ลอนดอน ได้ เพราะเจ้าตัวยืนยันว่า ตนเองเป็นพวกดื้อรั้นหัวแข็ง และการทำศัลยกรรมของเขายังไม่จบ ยังเตรียมที่จะขึ้นเขียงผ่าตัดเพิ่มให้ดูเพอเฟกต์เหมือน ปาร์กจีมิน ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้อีกด้วย 

561000010711602 561000010711603โอลี ลอนดอน ก่อนศัลยกรรม

561000010711604จีมิน BTS

561000010711605จีมิน BTS

_______________
Source: mgronline
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.