ไลฟ์แต่เช้า!”ฮยอนอา” กลัวแฟนห่วงเผยจดหมายจัดหนักอดีตต้นสังกัด

news201810170401244

ไลฟ์แต่เช้า! ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) ไอดอลสาวสุดเซ็กซี่เคป็อป หวั่นใจแฟนๆ จะเป็นห่วงหลังยกเลิกสัญญาแยกทางกับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด ไปแล้วเรียบร้อย พอรุ่งเช้าวันอังคารที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา เธอก็กดปุ่มถ่ายทอดสดแถลงการณ์สั้นๆ ของเธอผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) สตอรี่ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่แปลงร่างกลายเป็นศิลปินอิสระทันที

ขณะเดินย่องไปตามท้องถนนอย่างชิลล์ๆ ฮยอนอา กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกของฉันที่ออกอากาศสดๆ หลังจากที่ไม่ได้ทำแบบนี้มานานโขแล้ว เพราะมันเป็นตอนเช้า ฉันก็เลยดูบวมๆ นิดนึง ฉันกำลังจะไปทานข้าวกับพ่อแม่ ทุกๆ คน และ อา-อิง ( A-Ing ชื่อแฟนคลับของ ฮยอนอา) ทุกๆ คนได้โปรดอย่ากังวลกับฉันเลยนะคะ และอากาศก็เย็นมากๆ เมื่อคืน ดังนั้น ขอให้แน่ใจว่าแต่งตัวมิดชิดและอบอุ่นดีแล้ว มิดชิดและอบอุ่นอย่างฉันเลยนะ! ฉันใส่ 3 ชั้นเชียวนะวันนี้”

01(574)“ดูแลเรื่องอาหารการกินของพวกคุณให้ดีๆ ด้วยนะคะ และฉันจะสื่อสารข่าวคราวของฉันกับพวกคุณผ่านทางไลฟ์สดแบบนี้ให้บ่อยกว่าเดิมตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป” นักร้องสาวดาวดัง วัย 26 ปี ทิ้งท้าย

02(1352)   ขณะเดียวกัน ฮยอนแด นิวส์ (Hyundae News) สื่อเกาหลี ยังหยิบยกเอาจดหมายถึง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนมนต์ ที่ ฮยอนอา เขียนด้วยลายมือตัวเองก่อนแยกทางกันมาเผยแพร่อีกด้วย เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีใจความสำคัญเกี่ยวข้องกับ 3 ประเด็นหลักๆ อาทิ เธอเลือกข้าง ฮง ซึงซอง ผู้ก่อตั้ง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนมนต์ ตอนที่เธอออกจาก เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (JYP Entertainment), เธออยู่ข้าง ฮง ซึงซอง ตอนที่มีความขัดแย้งระหว่างเขากับ พัค ชุงมิน ประธานบริษัท และเธอพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อค่ายเพลงแห่งนี้แล้ว

03(1246)“อย่างที่คุณก็รู้ดี บาปอย่างเดียวของฉันก็คือการทำงานหนักเพื่อ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ มาจนถึงตอนนี้ ฉันไม่รู้ว่าบาปของฉันหนักแค่ไหน แต่ทุกอย่างในแผนงานของฉันถูกยกเลิกตั้งแต่เดือนกันยายน (ตั้งแต่ที่เธอสารภาพว่าเธอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อีดอน (คิม ฮโยจง) สมาชิก เพนตากอน (PENTAGON) บอยแบนด์กิมจิ)”

04(1124) 05(2)“พวกเขากำลังแก้ตัว และทำให้หลายๆ อย่างล่าช้า เลือดของฉันแห้งลงๆ ทุกวันๆ ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ฉันโดน คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เตะโด่งออกมาโดยที่ฉันไม่รู้เรื่องเลย และภาพลักษณ์ของฉันก็ตกต่ำลง ถ้าคุณคิดย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาที่สวยงามได้ ฉันก็หวังว่ามันจะสามารถจบลงอย่างสวยงามได้เหมือนกัน” ส่วนหนึ่งของเนื้อความในจดหมายของอดีตดาวเด่น โฟร์มินิต (4Minute) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ยุบวงไปแล้ว ระบุ

06(4) 07(692)


 

เครดิตภาพ : Sports Chosun, Ilgan  Sports, Koreaboo, Mydaily, Instagram/hexagon88

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.