ฉลองลาต้นสังกัด?!”ฮยอนอา”จัดให้ชม คลิปหวานฉ่ำควง”อีดอน”โชว์ชอปปิ้ง

news201810160119274

เสมือนหนึ่งฉลองการอำลาหรือยังไงไม่ทราบได้?! เพียงแค่หนึ่งชั่วโมงภายหลัง คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ค่ายเพลงต้นสังกัด ประกาศยกเลิกสัญญาอย่างเป็นทางการไปแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) ไอดอลสาวดาวดัง ไม่รอช้าอัพเดท อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเองที่มีผู้ติดตามกว่า 8.4 ล้านคน ด้วยการโพสต์คลิปวิดีโอขณะควงแขน อีดอน (คิม ฮโยจง) สมาชิก เพนตากอน (PENTAGON) บอยแบนด์กิมจิ ออกไปชอปปิ้งหวานชื่นด้วยกัน

ในคลิปดังกล่าวจะแลเห็น ฮยอนอา สุขสดชื่นสุดๆ ขณะเดินกรีดกรายถลกชายกระโปรงผ่านทางเดินที่เป็นแผ่นหินและก้อนกรวด ก่อนโผเข้ากอด อีดอน ที่ด้านหลัง ส่วนอีกคลิปแลเห็น อีดอน กำลังเลือกดูเสื้อผ้า โดยคาดว่าเธอน่าจะถ่ายทำด้วยตัวเอง แม้จะไม่มีคำบรรยายใดๆ หรือแม้กระทั่งวันเวลาที่ถ่ายทำก็ตาม แต่ภาพก็บอกอารมณ์ครบหมดทุกอย่างไปแล้วโดยละม่อม

01(571)อดีตดาวเด่น โฟร์มินิต (4Minute) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่ยุบวงไปแล้ว แยกทางกับ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่อยู่โยงด้วยกันมานานกว่า 10 ปี ภายหลังกรณีอื้อฉาวที่ออกมาสารภาพกับแฟนๆ ว่าเธอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไอดอลหนุ่มรุ่นน้องร่วมวง 3 คน (1 หญิง 2 ชาย) ทริปเปิ้ล เอช (Triple H) แต่ยังคงไม่มีการยืนยันว่า อีดอน วัย 24 ปี อำลาต้นสังกัดไปพร้อมกับหวานใจรุ่นพี่ วัย 26 ปี ด้วยหรือไม่อย่างไรในเวลานี้ หลังจากที่ไม่มีกิจกรรมใดๆ ร่วมกับ เพนตากอน มาตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

02(1349) 03(1243) 05(1001)ขณะเดียวกัน อีดอน ยังเพิ่งจะเปิดฉากใช้งาน ไอจี ส่วนตัวเป็นครั้งแรกในวันเดียวกัน ด้วยการประเดิมโพสต์ภาพ 2 ชุด โดยภาพแรกเป็นภาพจากตอนที่กำลังเลือกดูเสื้อผ้าแบบเดียวกับคลิปของ ฮยอนอา เป๊ะเลยทีเดียว และ ณ เวลาที่รายงานข่าว มีแฟนๆ เข้าไปกดติดตามมากกว่า 155,000 คนด้วยกัน

06(839) 07(690) 08(507) 09(397)


 

เครดิตภาพ : Instagram.com/hyunah_aa/eeeeedawn

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.