ละครเรื่องใหม่ ปล่อยภาพเบื้องหลังแชซูบินทำร้ายอีเจฮุน โดยไม่ได้ตั้งใจ!

news-full-108632

ละครเรื่องล่าสุดจากทางค่าย SBS  อย่าง “Where Stars Land” ที่ล่าสุดได้ปล่อยภาพของแชซูบินและอีเจฮุน ขณะอยู่ในห้องครัวของบริษัท                                           

“Where Stars Land” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อีซูยอน (รับบทโดย อีเจฮุน) พนักงานต้อนรับผู้โดยสารระดับเฟริสคราสพร้อมบุคลิกที่ลึกลับ กับความสัมพันธ์ที่มีต่อพนักงานสาวที่เพิ่งเข้าทำงานในปีแรก ฮันยอรึม  (รับบทโดย แชซูบิน) ซึ่งเธอมักจะก่อเรื่องไม่เป็นเรื่องให้กับตัวเธอเองเป็นประจำ

ในตอนสุดท้าย  อีซูยอนได้ช่วย ฮันยอรึมจากผู้โดยสารอารมณ์โกรธเคืองที่คว้าคอเสื้อของเธอ ก่อนจะทำร้ายเธอด้วยอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย  ละครถ่ายทอดให้เห็นจากการที่พวกเขาได้เกิดเรื่องทะเลาะกันในวันนั้น และการปรากฏตัวของอีซูยอนที่สร้างความประหลาดใจกับผู้อยู่ในเหตุการณ์

ฉากสุดท้ายอีซูยอนยังได้สร้างความประหลาดใจในห้องครัวของบริษัท โดยฮันยอริมได้ทำราเม็งกระเด็นใส่ และตบหน้า  ซึ่งแขนของเขายังโดนน้ำร้อนลวกก่อนจะโดนที่คาง จากนั้นเธอจึงทำแผลให้

อีเจฮุนรู้สึกประหลาดใจการแสดงออกทางสีหน้าของเขา และมีความขำขันในระหว่างการถ่ายทำฉากนี้กับการโดนปะทะเป็นสองเท่าจากลักษณะประจำตัวของเธอ  และแชซูบินได้ส่งสายตากะพริบให้รู้ว่าทำราเม็งหกใส่เขา เธอยังแสดงฉากตบหน้าเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Chae-Soo-Bin-Lee-Je-Hoon1 Chae-Soo-Bin-Lee-Je-Hoon2

เมื่ออีเจฮุนมีการตอบสนองที่เหมือนจริงโดยการจับไปที่คาง  แชซูบินและคนอื่นๆต่างก็หัวเราะกัน

ทางทีมงานได้กล่าวถึงละครว่า

“ฉากนี้อีเจฮุนและพนักงานคนใหม่อย่างแชซูบินจะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักขึ้น”

อยากให้ติดตามความเป็นเคมีที่เข้ากันระหว่างสองคน ในฉากนี้ กับห้องครัวบริษัทที่เล็กๆเรียบง่าย และเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นตามมาจะเป็นอย่างไร ติดตาม Where Stars Land

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.