พัคชินฮเย(Park Shin Hye) และจอนจองซอ(Jeon Jong Seo) คอนเฟิร์มภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่

Park-Shin-Hye-Jeon-Jong-Seo-480x304

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เปิดเผยว่า “พัคชินฮเยและจอนจองซอได้รับการยืนยันให้เป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ‘Call’”

พัคชินฮเยซึ่งกำลังแสดงเสน่ห์ที่แตกต่างกันทั้งบนหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ และจอนจองซอที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในวงการภาพยนตร์ด้วยเรื่อง “Burning” จะพบกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Call” ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่อาศัยอยู่ในเวลาที่แตกต่างกันที่เชื่อมต่อกับคนอื่นผ่านทางโทรศัพท์

ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นปาร์คชินเฮจะรับบทเป็นซอยอน ผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่าเธอจะได้พบกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดหลังจากที่ได้รับโทรศัพท์โดยบังเอิญจากอดีต ซอยอนมักมีจิตใจที่เข้มแข็ง พัคชินฮเยถูกคาดว่าจะแสดงความเป็นผู้ใหญ่และลึกซึ้งยิ่งขึ้นผ่านบทบาทนี้

จอนจองซอผู้ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงจากการแสดงที่โดดเด่นและในภาพยนตร์เรื่อง “Burning” ของผู้กำกับอีชางดงจะรับบทเป็นยองซุก ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่ในอดีต ยองชุกเชื่อว่าการติดต่อทางโทรศัพท์ที่บังเอิญไปในอนาคตคือความหวังเดียวของเธอในการอยู่รอดและไม่ลังเลที่จะตัดสินใจเลือกทางที่เป็นอันตราย

ผู้กำกับอีชงฮยอน ผู้กำกับ “Call” เป็นผู้กำกับวัยรุ่นน้องใหม่ ที่กวาดเทศกาลภาพยนตร์ชั้นนำของโลกด้วยภาพยนตร์สั้น 14  นาที เรื่อง “Ransom” ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้จะเป็นภาพยนตร์ยาวเรื่องแรกของเขา

หลังจากยืนยันนักแสดงนำและจบเตรียมตัวก่อนการผลิตเรื่อง  “Call” คาดว่าจะเข้าสู่การถ่ายทำในเดือนพฤศจิกายนและจะออกฉายรอบปฐมทัศน์ในปี 2019

Park-Shin-Hye-Jeon-Jong-Seo-480x304

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.