ได้ใจไปเต็มๆ!”ลิซ่า”ฝึกทหารอ่วมทั้งป่วยแถมพูดผิดแต่ก็ยังน่าเอ็นดู

news201809300440323

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงสำหรับการไปเข้าค่ายทหารของ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ในรายการเรียลลิตี้โชว์ “เรียล เมน 300″ (Real Men 300) ภายหลังแพร่ภาพออกอากาศตอนที่ 2 เมื่อวันศุกร์ที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) เมื่อความพยายามของเธอที่น่าขำแต่น่าเอ็นดูไปพร้อมกันด้วยนั้น กลายเป็นไฮไลท์ไปโดยปริยาย!

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นยามค่ำคืนแรกเมื่อนักเรียนทหารสาวมารวมตัวกันในห้องพัก ก่อนที่ครูฝึกจะเข้ามาตรวจตราความเรียบร้อยเกี่ยวกับการตระเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการฝึกโจมตีในวันรุ่งขึ้น รวมทั้งการทำความสะอาดห้องพัก ทำให้ ลิซ่า ต้องสอบถามหนึ่งในเพื่อนร่วมห้องเพื่อเรียนรู้ชื่อของอุปกรณ์ต่างๆ ในภาษาเกาหลีก่อนที่จะถูกตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม ไอดอลสาว แบล็คพิงค์ กลับประหม่าอย่างเห็นได้ชัด เมื่อครูฝึกเริ่มตั้งคำถามกับเธอว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ทั้งๆ ที่ประหม่า แต่ ลิซ่า ก็เตรียมทุกอย่างถูกต้อง แม้จะพลาดแบบน่าเอ็นดูก็ตาม จากการที่เธอตอบครูฝึกว่า “เครื่องแบบฝึก, [ออกเสียงคำผิด] ผ้าห่ม, ถุงเท้า, ผ้าขนหนู, สิ่งที่ต้องใช้ทำความสะอาดปืน, รองเท้ามวย
[ออกเสียงคำผิด – รองเท้าคอมแบท]”

เมื่อได้เห็นท่าทางของ ลิซ่า ที่ขึงขังจริงจัง และได้ยินคำตอบของเธอแล้ว ทำเอาครูฝึกถึงกับต้องพยายามกลั้นหัวเราะอย่างเห็นได้ชัดด้วยการหันหน้าไปอีกทาง

นอกจากอุปสรรคด้านภาษาแล้ว ลิซ่า ยังต้องรับมือกับปัญหาสุขภาพไม่คาดฝันอีกด้วย โดยในระหว่างเปลี่ยนชุดฝึก เธอบอกกับสมาชิกคนอื่นๆ ว่าเธอปวดท้องโดยคาดว่าน่าจะเป็นเพราะอาหารไม่ย่อย เมื่อเธอรู้สึกแย่ระหว่างยืนเข้าแถว พยาบาลคนหนึ่งถึงกับต้องเข้ามาดูอาการ และพาเธอออกไปนั่งพักใต้ต้นไม้ และบอกให้เธอพักก่อน เพราะเธอมีอาการไม่สบายในขณะที่กำลังตรวจวัดความดันโลหิตของเธอ

ระหว่างการให้สัมภาษณ์ ลิซ่า อธิบายว่า “ท้องของฉันปวด แต่หลังจากนั้นอากาศก็ยังร้อนจริงๆ ดังนั้น สุขภาพของฉันก็เลยแย่ลงอย่างกะทันหัน ในแง่จิตใจแล้วฉันอยากจะฝึกต่อ แต่ร่างกายของฉันมันไม่ยอมทำตาม ฉันหงุดหงิด และอายตัวเองมากๆ”

เครดิตภาพ: Real Men 300/MBC, Instagram/lalalalisa_m

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.