เบื้องหลังการออกเดทของเพชฌฆาตหัวใจสาวหน้าหยก อีมินโฮ (Lee Min Ho)

news-full-108475

รายการ ‘Byul Byul Talk Show’ เผยเบื้องหลังการออกเดทของอีมินโฮ (Lee Min Ho)

รายการ ‘Byul Byul Talk Show’ ทางช่อง TV Chosun ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 7 กันยายน ได้กล่าวถึงอีมินโฮในหัวข้อ ‘เพชฌฆาตหัวใจสาวหน้าหยก’

ในวันนี้ จองซอนฮีกล่าวว่า “ถ้าพูดถึงอีมินโฮ ฉันนึกถึงตอนที่เขาเปิดตัวคบกับพัคมินยองค่ะ” และนักข่าวฝ่ายบันเทิงก็กล่าวว่า “ทั้งคู่ได้ร่วมกันในละครเรื่อง ‘I Am Sam’, ‘City Hunter’ และเปิดเผยเรื่องการคบหากันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีคนพบเห็นทั้งคู่กำลังเดทกันที่ชองดัมดง”

อีจุนซอกกล่าวว่า “แต่ทั้งคู่คบกันประมาณ 6 เดือนก็เลิกกัน คนใกล้ชิดบอกว่า ‘ทั้งคู่ไม่ได้มีความรู้สึกถึงขึ้นที่จะเรียกว่าเป็นแฟนกัน พอมีข่าวออกมา ทั้งคู่คงจะรู้สึกลำบากใจ’ ครับ”

ต่อจากนั้น คิมอิลจุงก็กล่าวว่า “ต่อจากนั้นเขาก็ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมากจากการออกเดตกับซูจี” และนักข่าวฝ่ายบันเทิงคนหนึ่งก็กล่าวด้วยความอิจฉาว่า “ทั้งคู่มักจะออกเดทกันที่ยุโรป ไม่ใช่เกาหลี ซึ่งตามรายงานข่าวบอกว่าทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างเดินทางไปปารีสกับลอนดอนเพื่อถ่ายภาพแฟชั่น หลังจากเสร็จงาน ทั้งคู่ก็นัดพบกันที่ลอนดอน อีมินโฮได้เช่ารถนอกเพื่อคอยซัพพอร์ตซูจีด้วย”

201809080038207441_1ผู้ร่วมรายการคนหนึ่งกล่าวเสริมว่า “ทั้งคู่ไม่เคยร่วมงานกันในผลงานเรื่องเดียวกันมาก่อน และไม่เคยเจอกันในการพบปะต่างๆ ผู้ใกล้ชิดบอกว่าอีมินโฮมีความรู้สึกดีๆ ต่อซูจี จึงเป็นฝ่ายเข้าหาเธอก่อน ซึ่งสเปคผู้หญิงที่เขาชอบก็คือผู้หญิงที่น่ารักและสดใส ซึ่งตรงกับซูจี และอีมินโฮก็อายุมากกว่าซูจี 7 ปี เขาจึงกังวลมากในการเข้าหาซูจี”

ในขณะที่ทนายความกล่าวว่า “ทั้งคู่ไม่สะทกสะท้านกับข่าวลือเลิกรากัน และยังได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบคบกัน 2 ปีด้วย แต่ก็เลิกกันเมื่อปลายปีที่แล้ว หลังจากคบกันได้ 3 ปี ซึ่งก็ไม่ได้มีการเปิดเผยเหตุผลในการเลิกรากันของทั้งคู่ออกมา”

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.