ละครของซงฮเยคโย(Song Hye Kyo) และพัคโบกอม(Park Bo Gum) อาจจะถ่ายทำที่คิวบาไม่ใช่สเปน

Song-Hye-Kyo-park-bo-gum-480x303

ซงฮเยคโย(Song Hye Kyo) และพัคโบกอม(Park Bo Gum) อาจจะเดินทางไปคิวบาแทนสเปนเพื่อถ่ายทำละครวันพุธและพฤหัสบดีเรื่อง “Boyfriend” ทางช่อง tvN

ละครเริ่มถ่ายทำเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่กรุงโซล นักแสดงและทีมงานกำลังเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ แม้ว่าจุดหมายปลายทางของพวกเขาจะถูกกำหนดที่กรานาดาสเปนรายงานเมื่อไม่นานมานี้ชี้ไปที่คิวบาเป็นสถานที่ถ่ายทำที่น่าสนใจที่สุด

แหล่งข่าวจากการผลิตละครกล่าวว่ายังไม่ยืนยัน 100% “เรากำลังวางแผนที่จะเดินทางไปคิวบาเพื่อถ่ายทำแม้ว่าเราจะยังมีงานทำในต่างประเทศอยู่มากก็ตาม เป็นเรื่องยากที่จะพูดได้ว่าได้รับการยืนยันแล้วเนื่องจากยังคงมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายทำ รวมถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเรายังไม่ได้รับอนุญาตให้ออกอากาศได้ในบางสถานที่ เรากำลังพิจารณาหลายสิ่งหลายอย่างในช่วงเวลานี้ แต่ก็เป็นความจริงที่มีแนวโน้มว่าเราจะไปคิวบามากขึ้น” นอกจากนี้ตามรายงานของ Sports Donga บทละครเรื่องนี้ได้กำหนดให้กับต่างประเทศแล้ว การกำนดจะไปที่คิวบา

เมื่อมีการตัดสินใจครั้งสุดท้าย ซงฮเยคโย และพัคโบกอมจะออกเดินทางในช่วงปลายเดือนหรือต้นเดือนหน้า”Boyfriend” เป็นเรื่องราวความรักที่น่ารักเป็นอย่างยิ่งระหว่างคิมจินฮยอก (Park Bo Gum) คนที่มีชีวิตปกติและพบกับความสุขในชีวิตแต่ละวัน และ Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จมาก่อน ที่จะใช้ชีวิตของเธอเองในฐานะลูกสาวของนักการเมืองและอดีตภรรยาของมหาเศรษฐี เมื่อจินฮยอกกับซูฮยอนพบโดยบังเอิญชีวิตทั้งชีวิตของพวกเขาก็สั่นไหว

“Boyfriend” จะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ต่อจากตอนจบของ “The Smile Has Left Your Eyes”

ที่มา soompi เรียบเรียงโดย korea.tlcthai.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.