ละครใหม่น่าดูที่เตรียมจะลงจอให้ได้ชมกันในเดือนนี้!

news-full-108424

Revenge Note – ซีซั่น 1 เริ่ม 31 สิงหาคม และซีซั่น 2 เริ่ม 4 กันยายน

Dl8BloKVAAAxMEM Dl8BmV_UwAQvwJ3สาวน้อยที่ถูกรังแกได้ค้นพบแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้เธอสามารถแก้แค้นคนที่เคยทำกับเธอไว้ ได้เวลาทวงคืนแล้ว!

Third Charm – 21 กันยายน

f88e091c-2749-4deb-ad53-0a8c9a76b939ซอคังจุน (Seo Kang Joon) จะกลับมาอีกครั้งกับบทนักศึกษาหนุ่มที่ต้องมาออกเดทกับผู้หญิงซึ่งเขาไปเจอตอนนัดบอด ขณะที่ทั้งสองเริ่มทำความรู้จักและเรียนรู้กันและกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเบ่งบานหรือเหี่ยวเฉากันนะ? ต้องรอดู

Terius Behind Me – 26 กันยายน (ชื่ออาจจะมีการเปลี่ยนแปลง)

adae03b0-826a-44b1-a601-5871626efb40เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งต้องมาสูญเสียสามีของเธอไปกับเหตุการณ์ที่ชวนสงสัย เธอจึงได้ออกสืบหาความจริง ขณะที่ก็ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านปริศนาซึ่งรับบทโดย โซจีซบ (So Ji Sub) ชายที่จริงๆแล้วเป็นคนจากหน่วย NIS ซึ่งใช้รหัส “Terius”

100 Days My Prince – 10 กันยายน

DlV8lURUYAAf4eKเมื่อองค์รัชทายาท (รับบทโดย ดีโอ (D.O.) EXO) สูญเสียความทรงจำจากการถูกลอบสังหาร เขาก็เข้าไปอยู่ในเมืองด้วยชื่อใหม่และบุคลิกใหม่ และก็ได้มาเจอกับฮงชิม (รับบทโดยนัมจีฮยอน (Nam Ji Hyun)) หน่วยสืบราชการลับของโชซอน จนเกิดเรื่องต่างๆขึ้น องค์ชายจะสามารถกลับวังภายในเวลา 100 วันเพื่อทวงมงกุฎคืนได้หรือไม่?

Devilish Joy – 5 กันยายน

Dl0p2VAU8AASEPq

กงมาซอง (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) หมออัจฉริยะที่ชีวิตเหมือนจะดีเพราะได้สืบทอดบริษัท Sunwoo จนกระทั่งต้องมาเจอกับอุบัติเหตุทางรถยนต์และกลายเป็นคนที่จะจำอะไรได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้น เขาได้เจอกับจูกีบอม (รับบทโดยซงฮายอน) อดีตนักแสดงที่มีชื่อเสียง และได้ตกหลุมรักเธอ ชีวิตเดทของพวกเขาจะเป็นอย่างไรในเมื่อความทรงจำของชายหนุ่มจะเลือนหายไปในทุกๆวัน

 

ที่มา  https://www.dramafever.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.