ภาพอดีตก่อนเปิดตัวชวนระทึกเผย”แบล็คพิงค์”เกือบจะมี5สาว!

news201809011840379

กว่าจะเป็น 4 สาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต นั้น มีที่มาไม่ธรรมดาอยู่แล้ว แถมยังไม่ธรรมดาเข้าไปอีก ภายหลังมีภาพเก่าๆ ของ แบล็คพิงค์ สมัยก่อนเปิดตัวเมื่อปี 2016 ปลิวว่อนเน็ตเมื่อเร็วๆ นี้ โดยมีภาพที่แลเห็นสาวน้อย 5 คน แทนที่จะมีแค่ 4 คน คือ จีซู (คิม จีซู), เจนนี่ (เจนนี่ คิม), โรเซ่ (พัค แชยอง) และ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) อย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน!!

ภาพถ่าย 5 สาวดังกล่าวทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตมีอันต้องสงสัยกันเป็นแถวว่า ณ เวลานี้ สาวน้อยคนที่ 5 ในภาพคือใคร?! และไปอยู่แห่งหนตำบลใดกันไปโดยปริยาย?!

แหล่งข่าววงใน วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงเคป็อปยักษ์ใหญ่ เผยผ่าน โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ว่า “แรกเริ่มเดิมทีจะมีสมาชิก 9 คน แต่จู่ๆ ยาง ฮยอนซอก (เจ้าของค่าย) ก็เปลี่ยนแผนเมื่อ 2 ปีที่แล้วให้เดบิวต์ 4 คนก่อน อย่างไรก็ตาม เราไม่รู้แน่ชัดว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ ศิลปินฝึกหัดที่เหลือ 5 คนยังอยู่กับ วายจี และที่บริษัทก็เคยคิดกันว่า แบล็คพิงค์ น่าจะเดินหน้าต่อไปด้วยกลุ่มนี้”

หนึ่งใน 5 คนดังกล่าวที่ไม่ได้เดบิวต์ในนามสมาชิก แบล็คพิงค์ ก็คือ มียอน (โช มียอน) อดีตศิลปินฝึกหัด 5 ปีในร่มเงาของ วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ที่ปัจจุบันกลายเป็นนักร้องเสียงหลักประจำวงน้องใหม่ (จี)ไอเดิล – (G)I-DLE ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดของ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Cube Entertainment) ไปแล้วนั่นเอง!

ภาพถ่ายของ มียอน กับ 4 สาว แบล็คพิงค์ ในอดีตที่ปลิวว่อนโลกออนไลน์ ทำเอาแฟนๆ หลายคนพากันวิพากษ์วิจารณ์กันว่าเธอน่าจะเหมาะกับวงไม่ใช่น้อย!

“ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอมีความเป็น แบล็คพิงค์”
“เธอสวยจังเลย”
“ฉันคิดว่าเธอน่าจะได้รับความนิยมในฐานะสมาชิก แบล็คพิงค์ คนหนึ่งได้เหมือนกันนะ”
“เธอคือ แบล็คพิงค์ ทั้งตัวเลยนะเนี่ย”
“เธอน่ารักสุดๆ”

แม้เหตุผลว่าทำไมเธอถึงไม่ได้ลงเอยเปิดตัวกับ แบล็คพิงค์ จะไม่เป็นที่ชัดเจนก็ตาม แต่ก็มีข่าวลือว่าน่าจะเป็นเพราะเธอถูกจับภาพเอาไว้ได้โดยละม่อมว่าแอบไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ จอง จินฮยอง ผู้เข้าประกวดร้องเพลงในรายการ มิกซ์ & แมตช์ (MIX & MATCH) จนกระทั่งต้องถูกขอร้องให้ออกจากค่ายไปโดยปริยาย

อย่างไรก็ตาม มียอน วัย 21 ปี ยังคงมีสัมพันธ์อันดีกับ 4 สาว แบล็คพิงค์ จากการที่เธอเคยเปิดเผยผ่านรายการวิทยุว่าได้รับข้อความแสดงความยินดีจากพวกเธอเมื่อตอนที่เธอเดบิวต์

ทั้งนี้ ยังมีสมาชิก (จี)ไอเดิล อีกคน ซึ่งก็คือ มินนี่ (ณิชา ยนตรรักษ์) ไอดอลสาวชาวไทย วัย 20 ปี ที่สนิทสนมกลมเกลียวเป็นอย่างดีกับคนบ้านเดียวกันในวง แบล็คพิงค์ อย่าง ลิซ่า วัย 21 ปี นั่นเอง

02(1267) 03(1160) 04(1051) 05(937) 06(787) 07(647) 08(474) 09(374)

เครดิตภาพ: YG Entertainment, Cube Entertainment, MBC FM4U, Twitter/BONBON!, Facebook/idolinews

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.