หลอนเลย!เห็นจะจะสุดสะพรึง?!ภาพโปรโมทวงย่อย”เกิร์ลส์เจนฯ”

news201808291740602

เพิ่งจะสร้างความฮือฮาจ่อเปิดตัววงย่อยไปหมาดๆ แท้ๆ เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls’ Generation) เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน กลับมีอันต้องฮือฮาอีกระลอก หลังจากที่แฟนคลับตาดีมองเห็นจุด “สุดหลอน” จากภาพถ่ายโปรโมทการเดบิวต์ของ “โอ!จีจี” (Oh!GG) ภาพล่าสุดที่เพิ่งจะเผยแพร่ตามมาภายหลังภาพแรกที่ปล่อยออกมาก่อนเมื่อวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา จนกระทั่งหลายคนตั้งคำถามว่าทีมงานผู้จัดทำพลาดขนาดนั้นไปได้ยังไง?!

ภาพปัญหาที่เผยโฉมสมาชิกวงย่อยดังกล่าวที่ประกอบด้วย แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง, ยุนอา (อิม ยุนอา), ฮโยยอน (คิม ฮโยยอน), ยูริ (ควอน ยูริ) และ ซันนี่ (อี ซุนกยู) หรือ 5 สาวที่ยังคงอยู่ภายใต้สังกัด เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) นั้น ปรากฎว่าการตัดต่อภาพทำเอาแฟนๆ ต้องตื่นตะลึง เพราะเมื่อซูมส่องเข้าไปใกล้ๆ จะแลเห็นว่าส่วนขาของ ฮโยยอน หายไปอย่างเหลือเชื่อ!

ภาพของ ฮโยยอน ที่ถูกโฟโต้ชอป (การใช้เทคนิคตัดต่อภาพด้วยคอมพิวเตอร์) ทั้งส่วนขาและเท้า ดูเหมือน
จะถูกหลงลืมไป จนกระทั่งขาดหายไปดื้อๆ ในขณะที่ถูกนำมาวางอยู่ข้างหลังแขนของ แทยอน ที่นั่งเอนตัววางแขนพิงกับเก้าอี้ ทำเอาเหล่าบรรดา “โซวอน” (แฟนคลับ เกิร์ลส์ เจนฯ) ถึงกับต้องออกมาแสดงความงุนงงสงสัยผ่านทาง ทวิตเตอร์ ว่าทำไมถึงเป็นไปได้ขนาดนั้น?!

“เดี๋ยวนะ…ไหนอ่ะขา ฮโยยอน..? เธอยืนอยู่บนบางอย่าง…?” @nhdbtr

“บางคนบอก ฮโยยอน ที่รักว่าเธอไม่มีขา (อีโมจิร้องไห้)” @xPrincessFionaa

“ฟังทางนี้ หนุ่มๆ ฉันหวังว่าถ้าพวกคุณเจอขาของ ฮโยยอน แล้วล่ะก็ โทร.ไปที่เบอร์ 919 กันด้วยนะ” @xolovetae

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขาของ ฮโยยอน จะหายไปดื้อๆ เพราะขาของเธอเคยหายไปในโปสเตอร์โฆษณาเก่าๆ ของ “โซนยอชิแด” มาก่อนแล้วเช่นกัน!

ทั้งนี้ “โอ!จีจี” จะเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรก “ลิล’ ทัช” (Lil’ Touch) ในวันพุธที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลีหรือตรงกับเวลาประเทศไทย 16.00 น.) ผ่านทางเว็บไซต์ดนตรี นอกจากเพลงดังกล่าวแล้ว ยังจะมีเพลง “เฟอร์มาต้า” (Fermata) อีกด้วยเช่นกัน

02(1262) 03(1154) 04(1046) 05(931) 07(642) 08(470) 09(370)

เครดิตภาพ: SM Entertainment, Twitter, Instagram
_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.