เกือบไม่ได้เป็น”คู่รักซง-ซง”รึป่าว?!”อันโบฮยอน”เผยความในใจโลกตะลึง

news201808100534286

ดอกไม้งามย่อมมีหมู่ภมรคอยติดตามหมายปอง! เผยความในใจโลกตะลึงระหว่างทางก่อนระเบิดตำนาน “คู่รัก ซง-ซง” (ฉายาจากสื่อเกาหลี) กลางกองถ่ายซีรีส์ดังอมตะ “เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน” (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 เมื่อไม่ได้มีแค่ ซง จุงกิ ที่ปิ๊งปั๊ง ซอง เฮเคียว คู่พระนางตามท้องเรื่องด้วยกันเท่านั้น หากแต่ยังมีดาราหนุ่มรูปงามคนนี้ด้วยอ่ะ!

อัน โบฮยอน นักแสดงชายที่ร่วมแสดงซีรีส์ดังกล่าว และต้องร่วมงานกับคู่เลิฟสุดฮอตเคป็อปยาวนานกว่า 6 เดือนนั้น ได้ออกมาเปิดอกเผยความในใจของตัวเองระหว่างไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “เรดิโอ สตาร์” (Radio Star) ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) ที่เพิ่งแพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

หนุ่มมาดเข้มชาวเมืองปูซาน วัย 30 ปี สารภาพว่า “ผมก็ปลื้ม ซอง เฮเคียว ด้วยเหมือนกันนะ นักแสดงชายและทีมงานส่วนใหญ่ของ “ด็อตส์” (DOTS – ชื่อย่อซีรีส์ “เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน”) ต่างหลงเสน่ห์ของ ซอง เฮเคียว อย่างลึกซึ้งตรึงใจด้วยกันทั้งนั้นเลย”

“ผมตกหลุมรัก ซอง เฮเคียว ระหว่างรับประทานมื้อค่ำกับทีมงานกองถ่าย เธอเป็นนักแสดงหญิงชื่อดัง ดังนั้น ผมก็เลยคาดหวังว่าเธอจะแต่งตัวมาอย่างเต็มที่ แต่เธอกลับมาแบบหน้าสดพร้อมกับรวบผมเฉยๆ เธอดูเหมือนจะผ่อนคลายสบายๆ มากๆ” อัน โบฮยอน ที่เข้าวงการในฐานะนายแบบก่อนผันตัวมารับงานแสดง ระบุ แต่ข่าวไม่ได้บอกว่าเจ้าตัวเคยพยายามจะจีบภรรยาของ ซง จุงกิ ในช่วงที่ยังร่วมงานด้วยกันบ้างหรือไม่อย่างไร?!

02(1232) 03(1124) 04(1017) 05(907) 06(764) 07(628) 08(458) 09(365)

เครดิตภาพ: MBC, KBS, Instagram/Song Hye Kyo

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.