นักร้องชาวมาเลเซีย จัดงานแต่งธีม “Goblin” ลองมาดูกันว่าจะคูลขนาดไหน!

news-full-108269

ศิลปินสาวชาวมาเลเซีย Shila Amzah จัดงานแต่งงานของเธอด้วยแรงบันดาลใจจากซีรีส์สุดฮิตเรื่อง Goblin!

1396Shila Amzah เป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันรายการ I Am A Singer ของประเทศจีน ในปี 2014 ซึ่งรวมเอานักร้องจากทั่วทั้งเอเชีย และเธอคว้าอันดับ 3 ในรายการนี้มาครอง

ศิลปินสาวได้เปิดเผยวิดีโอพรีเวดดิ้งของเธอ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีย์ Goblin ที่นำแสดงโดยกงยู และ คิมโกอึน ในปี 2016


นอกจากแสดงเหมือนในซีรีส์แล้ว สถานที่ที่ใช้ถ่ายทำยังเหมือนต้นฉบับมากอีกด้วย ผ้าพันคอสีแดงแบบหมวยอึนทักก็มานะ!

1397Shila Amzah เล่าว่าเธอตกหลุมรักคู่หมั้นของเธอก่อนหน้าที่จะเริ่มคบกันถึง 7 ปี เธอเคยเขียนเพลงเกี่ยวกับความรักข้าวเดียวของเธอด้วย

ภาพแต่งงานของพวกเขามีดอกบัควีท เหมือนที่คิมชินให้อึนทักในซีรีส์

1398วิดีโอแต่งงานผสมผสานฉากในซีรีส์กับธีมแต่งงานตามวัฒนธรรมชาวมาเลเซีย ถึงแม้ชุดเจ้าสาวสีดำของเธอจะมีคนไม่เห็นด้วยอยู่บ้าง แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ ยังคงยืนหยัดทำตามธีมที่ตั้งไว้ต่อไป

1399

“มีคนรัก ก็ต้องมีคนเกลียด แต่ฉันไม่สนใจหรอกนะ เพราะนี่คืองานแต่งงานของฉัน และฉันอยากใส่ชุดสีดำนี้ เหมือนฝันที่เป็นจริงเลย” – Shila Amzah

Shila Amzah เคยโคฟเวอร์เพลงของศิลปินเคป็อปหลายเพลง เช่นเพลงของ BIGBANG, Blackpink และ Ailee รวมถึง เพลง “Beautiful” เพลงประกอบซีรีส์ Goblin ไม่ต้องบอกเลยว่าเธอชอบซีรีส์เรื่องนี้แค่ไหน

หลายคนชื่นชมวิดีโอแต่งงานของเธอที่แฝงไปด้วยความหมาย และได้กลิ่นอายความโรแมนติกเหมือนในซีรีส์ Goblin

Dear Moon,@guanlinnet

Shila Amzah’s wedding theme is Goblin inspired and it’s beautiful. Congratulations to our beautiful girl. You finally found your one ♥️

@guanlinnet : ธีมงานแต่งของ Shila Amzah ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรีส์ Goblin และมันสวยงามมาก ยินดีกับนักร้องสาวคนสวยของเราด้วย ในที่สุดเธอก็เจอคนที่ใช่

@nuraniis_ : เห็นวิดีโอนี้แล้ว ทำให้อยากดู Gobiln อีกรอบเลย

@alsanarishkyx : โอโห มันดีมาก!

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งนะจ๊ะ

สำหรับใครที่อยากจัดงานธีมนี้บ้างให้กด Like ส่วนใครที่อยากแต่งงานกับกงยู ให้กด Love ส่วนใครที่ทั้งอยากจะจัดงานธีมนี้ พร้อมด้วยเจ้าบ่าวเป็นกงยู ก็ต้องทั้ง Like&Share ไปเลยนะจ๊ะ

 

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.