สื่อสำนักหนึ่ง รายงานข่าว จองจุนยอง กับจียอน ออกเดทกันมา 1 ปีแล้ว ด้านต้นสังกัดออกมาปฏิเสธแล้ว!

news-full-108256

จองจุนยอง (Jung Joon Young) กับจียอน (Ji Yeon) จากวง T-ARA เคยปฏิเสธข่าวลือออกเดทกันที่มีการรายงานออกมาครั้งแรกในเดือนเมษายนว่า “ข่าวลือเรื่องออกเดทกันไม่ใช่ความจริง ไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบแฟนกัน”

แต่จากการเก็บข้อมูลรายงานข่าวของ The Daily Sports พบว่า ทั้งคู่เป็นแฟนกันจริงๆ โดยทั้งคู่เปิดเผยเรื่องที่กำลังคบกันอยู่ในหมู่เพื่อนสนิทอย่างเปิดเผย ซึ่งผู้ใกล้ชิดของจียอนได้กระซิบบอกว่า “เจ้าตัวบอกเองว่ากำลังคบกันดีอยู่” ซึ่งทั้งคู่เป็นคู่รักที่คบกันมาตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้

สถานการณ์นี้อาจจะทำให้จียอนที่เคยมีประสบการณ์ในการออกเดทอย่างเปิดเผยมาก่อนหน้านี้รู้สึกลำบากใจ ซึ่งปีที่แล้วได้ออกมาปฏิเสธข่าวเดทกันแล้วว่า ‘ไม่เป็นความจริง’

จองจุนยองกับจียอนใกล้ชิดกันมากขึ้นจากจุดร่วมเดียวกันคือเรื่องเพลง ในการรวมตัวของเพื่อนสนิท ทั้งคู่ก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น และพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานมาเป็นแฟนกัน

จองจุนยองเข้าร่วมรายการ ‘2 Days & 1 Night’ ทางช่อง KBS 2TV และ ‘Salty Tour’ ทางช่อง tvN และกำลังแสดงให้เห็นความเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์อยู่ในขณะนี้ ล่าสุดเขาได้เปิดตัวซิงเกิลเพลงใหม่ ‘Fiancée’ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการรีเทิร์นอาชีพหลักในรอบ 1 ปี 1 เดือน หลังจากอัลบั้มชุดที่ 1 ‘The First Person’

จียอนเดบิวท์ในวง T-ARA ในปี 2009 และทำกิจกรรมมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเดือนเมษายน ปีนี้ เธอก็ได้เซ็นสัญญาในสังกัดกับ Long Zhen บริษัทของจีน และเธอก็จะทำกิจกรรมหลากหลายในช่วงครึ่งปีหลัง ทั้งงานแฟนมีทติ้ง ละคร และภาพยนตร์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ทาง C9 Entertainment ต้นสังกัดของจองจุนยอง ได้เปิดเผยว่า “จากการตรวจสอบกับเจ้าตัวได้รับคำตอบว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่ใช่แฟน” ทางฝ่ายจียอนก็ออกมาโต้ตอบเช่นกันว่า “ไม่เป็นความจริง ตอนนี้ไม่ใช่สถานการณ์ที่จะสามารถออกเดทกับใครได้”

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.