อันแจฮยอน และอีดาเฮ ยืนยันจะมาร่วมแสดงในซีรีส์รีเมค “The Beauty Inside”

news-full-108244

อันแจฮยอน (Ahn Jae Hyun) และอีดาเฮ (Lee Da Hee) จะมาร่วมงานกัน อีมินกิ (Lee Min Ki) และ ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) ในซีรีส์ที่กำลังจะออกอากาศของช่อง JTBC เรื่อง The Beauty Inside

หลังจากวางตัวนักแสดงเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เรื่อง The Beauty Inside อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ

“The Beauty Inside” อ้างอิงมากจากภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ยอดนิยมชื่อเดียวกันที่เข้าฉายในปี 2015 ซีรีส์เล่าเรื่อองราวความรักของ ฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการที่ในแต่ละเดือนเธอต้องใช้ชีวิตในร่างของคนอื่นเป็นเวลา 1 อาทิตย์ และซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) ชายผู้แสนฉลาดที่มีปัญหาการจดจำใบหน้า (prosopagnosia) แต่เขาจำได้แค่เธอ

เวอร์ชั่นต้นฉบับจะเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่ตื่นมาในร่างของคนอื่นทุกวัน แต่ในซีรีส์มีการปรับเปลี่ยนให้ตัวละครนั้นเป็นผู้หญิง และเปลี่ยนแปลงเวลาให้เป็นเดือนละครั้ง

ซอฮยอนจินจะมารับบท ฮันเซกเย นักแสดงสาวที่มีเรื่องวุ่นวาย ข่าวลือรอบตัว เธอมีฉายาในวงการว่า ‘นักแสดง 100 หน้า’ เพราะสามารถแสดงในบทบาทที่แตกต่างกันได้หลากหลาย เธอต้องพบเจอกับเรื่องราว ‘เวทมนตร์’ ที่ทำให้ต้องไปอยู่ในร่างของคนอื่น แต่เมื่อเธอได้มาเจอกับซอโดแจ เรื่องราวลึกลับก็เริ่มกระจ่างชัดขึ้น

อีมินกิ จะรับบทเป็น ซอโดแจ ผู้บริหารสายการบิน ชายหนุ่มผู้ดูดีและฉลาด แต่เขากลับต้องเผชิญกับปัญหาการจดจำใบหน้าของคนไม่ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงที่จะไม่ทำให้คนอื่นเสียความรู้สึกจากการที่เขาจำไม่ได้ ซอโดแจจึงพยายามจดจำอย่างอื่นได้แก่ นิสัย หรือลักษณะท่าทางการเดิน  หลังจากที่เขาได้เจอกับฮันเซกเย ชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป

อีดาเฮจะมารับบทคังซารา หญิงสาวผู้มีชีวิตเพียบพร้อม เธอเป็นญาติกับซอโดแจจากการที่พ่อแม่ของทั้งคู่แต่งงานกันใหม่ เธอต้องการทำตัวให้มีภาพลักษณ์ที่สวยและฉลาดเช่นเดียวกับโดแจเช่นกัน ซาราได้รู้ความลับของฮันเซกเยเข้า และเธอก็ได้พบกับ รยูอึนโฮ (รับบทโดย อันแจฮยอน) เพื่อนของเซกเย คนที่ทำให้เธอตกหลุมรักเพราะความเป็นธรรมชาติของเขา

อันแจฮยอนจะกลับมารับงานแสดงทางโทรทัศน์อีกครั้งในบท รยูอึนโฮ ชายหนุ่มที่ทำให้ผู้คนรอบตัวรู้สึกสงบ เขาช่วยปิดบังความลับของฮันเซกเยในฐานะเพื่อนสนิท และหลังจากได้เจอกับซารา ผู้ที่พยายามล้วงหาความลับของเซกเยให้ได้ หัวใจของเขาก็ไม่สงบเหมือนเดิมอีกต่อไป

เรื่องนี้จะออกอากาศวัน จันทร์ – อังคาร โดยจะเริ่มออกอากาศหลังจากซีรีส์เรื่อง Life

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Share your vote!


รู้สึกยังไงกับข่าวนี้นะ?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
avatar

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวบันเทิงเกาหลี. Bookmark the permalink.